3 quyển sách giúp bạn trở thành Sát Thủ Bán Hàng

Tron bộ 3 quyển, số lượng có hạn

đặt ngay tại đây hoặc gọi: 0903746399

567,000

Chỉ còn lại 1 sản phẩm

Bán hàng là một nghệ thuật, người bán hàng là một nghệ sỹ. Tuy nhiên để làm được điều đó quả không phải là điều dễ dàng. Nhưng bạn hãy luôn nhớ rằng, bán hàng không phải là thiên bẩm, mà là quá trình học hỏi và trau dồi. 3 quyển sách sau đây sẽ giúp ích trên con đường của bạn, nhưng khả năng bạn vận dụng tới đâu thì đó tùy vào năng lực của bạn. Điều này sẽ phân biệt được đâu mới là Sát Thủ Bán Hàng thật sự! 

1. Sát thủ bán hàng – David Dorsey

Cuốn sách được viết dựa trên những trải nghiệm của tác giả khi đồng hành cùng đội ngũ nhân viên bán hàng giỏi trong suốt một năm tại vùng ngoại ô Cleveland, bang Ohio. Tại đây, ông không chỉ đồng hành cùng họ trong các giao dịch bán hàng mà còn tham gia các buổi họp nhân sự, cùng họ về nhà, cùng ăn tối và lắng nghe những câu chuyện mà họ tâm sự.
Những ngày tháng sống như một nhân viên bán hàng đã giúp David Dorsey đúc rút được các kinh nghiệm thực tế. Đó chính là bí quyết để những người bán hàng hàng đầu của nước Mỹ hoàn thành doanh số hàng năm một cách xuất sắc như thế nào.

2. Vua Bán Lẻ – Nhiều tác giả

Lĩnh vực bán lẻ cứ mỗi năm lại càng thêm phân cạnh tranh gắt gao hơn. Hiện nay khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết và họ cũng trở nên kén chọn nơi mua hơn. Vạn người bán, may ra mới có trăm người mua – ấy vậy mà những người mua này lợi càng ngày càng lọc lõi và thông thái hơn; vậy nên cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi một số tên tuổi lớn trong ngành bán lẻ gần đây cứ thi nhau sụp đổ.

Từ Merry-Go-Round và eToys cho tới Service Merchandise và Woolworth, chiến trường bán lẻ giờ rải đầy xác của những vị anh hùng bại trận. Tại sao từng là ngôi sao sáng trên bầu trời kinh doanh, những cựu thủ lĩnh thị trường này lại rơi từ đỉnh cao danh vọng tiền tài xuống đống tro tàn nhanh tới mức họ còn không kịp nhận ra điều gì đó đã đẩy họ xuống?

3. Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng – Jeffrey Gitomer

Jeffrey Gitomer được đánh giá là một trong những tác giả có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới về nghệ thuật bán hàng và dịch vụ khách hàng. Ông đã tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo về bán hàng và chủ trì các cuộc gặp mặt khách hàng hằng năm cho các tập đoàn lớn như IBM, AT&T, Coca-Cola, Hilton Hotels, Inc. Manazine, Siemens, và Cintas
Bạn đang làm gì với doanh số bán hàng của mình vậy?? Bạn đang bán hàng một cách nhẹ nhàng để doanh số được tăng lên hay bạn đang bán hàng một cách nặng nề khiến doanh số bị giảm xuống?! Hãy đến gõ cửa từng nhà từng nhà một và chào hàng cho họ đi!! Đừng bỏ sót bất kì cách cửa của ngôi nhà nào, hãy yêu thích công việc chào hàng mỗi nhà, chào hàng cho mỗi người và nhìn xem, kĩ năng và doanh số của bạn chúng đang tăng dần lên sau mỗi lần bạn gõ cửa!
Đó là một phần nhỏ mà bạn sẽ học được trong cuốn sách Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng này, chỉ mới một phần nhỏ thôi đấy nhé, nhưng doanh số của bạn thì sao, chúng tăng lên không nhỏ đâu!!

sat thu ban hang

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “3 quyển sách giúp bạn trở thành Sát Thủ Bán Hàng”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *