Trọn bộ 5 quyển sách hay nhất của Eckhart Tolle

♦ TRỌN BỘ 5 QUYỂN TÁI BẢN MỚI NHẤT 2019

♦ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

♦ NHẬN SÁCH THANH TOÁN TẠI NHÀ

♦ ĐẶT NGAY TẠI ĐÂY HOẶC GỌI: 0903746399

488,000

BẠN CẦN TƯ VẤN ?Nội dung sách

Trọng lượng 1500 g
Kích thước 20.5 × 13 cm
Công ty phát hành

First News Trí Việt

Về tác giả

Eckhart Tolle

Eckhart Tolle ( sinh năm 1948 ở Đức) là một nhà tâm linh, nổi tiếng nhất với vai trò tác giả cuốn sách The Power of Now và A New Earth. Năm 2011, ông được nhà sách Watkins Books xem là người có ảnh hưởng nhất thế giới về tâm linh. Năm 2008, một bài viết của The New York Times đã gọi Tolle là "Tác giả về tâm linh nổi tiếng nhất nước Mỹ".

5 CUỐN SÁCH CỦA ECKHART TOLLE BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Là một bậc thầy trong lĩnh vực tinh thần và tâm linh, Eckhart Tolle đã giúp rất nhiều người trên thế giới tìm thấy sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Cốt lõi chia sẻ của Tollet chính là việc thức tỉnh tâm linh, thoát khỏi bản ngã để hướng tới chánh niệm.

Tác phẩm nổi tiếng nhất của Eckhart Tolle chính là “Sức mạnh của hiện tại” – được dịch ra hơn 50 ngôn ngữ và là tác phẩm bán chạy nhất được New York Times bình chọn. Dưới đây Sách Chọn giới thiệu đến bạn đọc bộ 5 quyển sách hay nhất của Eckhart Tolle để giúp mọi người tìm về với bản ngã chính mình, khám phá những sức mạnh còn tiềm ẩn trong bản thân, giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

1.  Sức mạnh hiện tại – The Power of Now

Cuốn sách được ví như một người bạn đồng hành giúp người đọc tìm về với chính mình. Thông qua việc phân tích những nỗi đau khổ tinh thần của con người trong quá khứ, tác giả đề cao vai trò, giá trị và sức mạnh của hiện tại. Eckhart Tolle đưa ra chân lý rằng, chỉ cần tập trung vào hiện tại, con người có thể vượt qua tất cả những suy nghĩ tiêu cực, và tìm được bản ngã của bản thân. Bên cạnh đó tinh thần của con người cũng sẽ lạc quan và thanh thản hơn.

2. Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng – Stillness Speaks

Không triết lí, không kế hoạch, không hướng dẫn phương pháp… cuốn sách không cho bạn gì cả. Nó chỉ tặng bạn cách để bạn tìm thấy con đường đi vào chính mình, tìm ra bản ngã cá nhân. Bằng cách tìm thấy nội tâm mình bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi: Tôi là ai? Tôi có thể làm được gì? Tôi nên sống như thế nào?
Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn rũ bỏ hết những khó khăn, hiểu lầm, vun bồi lại những quan hệ thân thiết trong đời mình, vượt lên trên những thói quen xưa cũ, những cách hành xử tiêu tực, thay đổi quan hệ của bạn với mọi người và với cuộc đời.

3. Thức tỉnh mục đích sống – A New Earth

Chuyển hóa tâm thức con người là trọng tâm của những điều Eckhart Tolle đề cập trong quyển sách nổi tiếng A New Earth – Thức Tỉnh Mục Đích Sống này. Theo ông, sự thức tỉnh là bước kế tiếp sẽ xảy ra trong quá trình phát triển tâm thức của nhân loại. Nhân loại sẽ bước sang một giai đoạn mà sự thức tỉnh trong tâm hồn sẽ tạo ra sự tự do và niềm hạnh phúc miên viễn trong mỗi con người và trên toàn thế giới.
“Thức tỉnh mục đích sống” đã cộng hưởng thật sâu sắc với những điều bên trong tôi và giúp tôi thay đổi nhận thức về bản thân và về cả mọi điều…”

4. Hợp nhất với vũ trụ – Oneness With All Life

Sau cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống (A News Earth), Eckhart Tolle đã tuyển chọn những đoạn văn đặc biệt phù hợp với tên gọi Hợp Nhất Vũ Trụ thành một quyển sách mới, ngắn gọn, súc tích giúp bạn đọc chiêm nghiệm và tiếp nhận dễ hơn.
Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cảm nhận rõ nét về sự biến đổi nội tâm và làm chủ cảm xúc, bạn đọc không phải để học hỏi cái mới, mà để tĩnh tâm soi lại chính mình một cách sâu sách hơn, từ đó khơi nguồn cho những suy nghĩ, hành động theo hướng tích cực.

5. Trải nghiệm sức mạnh hiện tại – Practing the power of now

Nếu như “Sức mạnh của hiện tại” là cuốn sách chia sẻ thiên về “lý thuyết”, chiêm nghiệm của Eckhart Tolle về chánh niệm, sự giác ngộ; thì “Trải nghiệm sức mạnh của hiện tại” là sự tiếp nối thiết thực để đưa những minh triết, đúc kết thành những bài học cô đọng, lời khuyên hữu ích và những chia sẻ giàu tính thực hành.

Trong “Trải nghiệm sức mạnh hiện tại”, bạn đọc sẽ học được cách trở thành nhân chứng cho những suy nghĩ trong đầu của mình, tách mình ra những dòng suy nghĩ hỗn mang của quá khứ và tương lai; để từ đó học cách đi vào hiện tại, xóa bỏ sự vô minh, nhận ra “Bản thể đích thực” của mình…

Đặc biệt, trải nghiệm của Eckhart Tolle không phải là lý thuyết suông. Đó là những ý tưởng hữu ích để mỗi người có thể đi tìm “Bản thể đích thực” của mình một cách dễ dàng hơn – như việc tập quan sát những luồng suy nghĩ, hóa giải những đối nghịch trong tâm trí, học cách chấp nhận những biến cố, xem mối quan hệ như thêm một cách để rèn luyện khả năng tâm linh…

Những nhà hiền triết và các bậc minh sư thường được ngưỡng mộ, vì họ có được những tri thức vượt trên tầm suy nghĩ thông thường, nhận ra vẻ đẹp bên trong của tình yêu thương, sự sáng tạo, niềm hân hoan, sự an lạc… Và tất cả những điều đó chỉ bắt đầu khi bạn nhận ra sức mạnh của hiện tại – thoát ra khỏi tầm kiểm soát của tâm trí thông thường.

————–

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 5 quyển sách hay nhất của Eckhart Tolle”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh