Combo Kiệt tác văn chương

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA COMBO KIỆT TÁC VĂN CHƯƠNG:

+ TẶNG NGAY 1 BỘ BOOKMARK TRE KHẮC LASER “TRÚC-CÚC-MAI-LAN” TRỊ GIÁ 145.000Đ (xem anh bên dưới, số lượng có hạn, ưu tiên bạn đặt trước)

+ MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC 

ĐẶT NGAY TẠI ĐÂY HOẶC GỌI: 0903746399

 

388,000

BẠN CẦN TƯ VẤN ?+ LINH SƠN của Cao Hành Kiện, do Trần Đĩnh dịch, Phanbook & NXB Phụ nữ ấn hành, 2018;
+ SHOSHA do Hoàng Lam Vân dịch, Phanbook & NXB Hội Nhà văn ấn hành, 2018.

Sự trở về của Cao Hành Kiện (Nhà văn Pháp, gốc Trung Quốc; Nobel Văn học năm 2000) qua tiểu thuyết LINH SƠN là cuộc hành trình tìm lại một quê hương Trung Hoa, nơi các giá trị truyền thống đang phân rã, những huyền thoại lớn làm nên một phần giá trị đang bị xâm thực bởi chủ nghĩa độc đoán và xu hướng hiện đại trần tục.

Như một bóng ma lang thang xuyên không gian địa lý và thời gian tâm lý, cuốn tiểu thuyết 81 phần này như một bức thư họa khổ rộng, thâu tóm vào đó những gì gợi nhất của giá trị văn hóa Trung Hoa hiện đại, phóng chiếu những suy tư về lịch sử mà dân tộc này đã trải qua, kể cả những khắc khoải về tương lai của một nghệ sĩ bị lưu đày khỏi quê hương.

Sự lưu vong và trở về của Cao Hành Kiện cho thấy khoảng cách địa lý và những biên giới văn hóa đã không làm cho ông đứng bên ngoài quê hương, cộng đồng.

Không thể ra đi, cũng là thông điệp mà Isaac Bashevis Singer (Nhà văn Mỹ gốc Do Thái/Ba Lan; Nobel Văn học 1978) đưa vào cuốn tiểu thuyết SHOSHA ấn hành năm 1978. Isaac Bashevis Singer tiết lộ: “Cuốn tiểu thuyết này hoàn toàn không có ý định phác họa toàn bộ cộng đồng Do Thái Ba Lan vào thời kỳ trước Hitler. Đây là câu chuyện của vài nhân vật được xác định rõ ràng, trong những hoàn cảnh cũng được xác định rõ ràng. Tờ Jewish Daily Forward đã đăng nó nhiều kỳ trong năm 1974, dưới nhan đề Soul Expeditions…”

SHOSHA là một không gian đầy hoài niệm về khu Do Thái (ghetto) trên đất Ba Lan: phố Krochmalna – Warszawa trước họa diệt chủng thời Đức quốc xã, nơi nuôi dưỡng cuộc tình đẹp giữa một nhà văn nổi danh gốc Do Thái từng lưu vong sang Mỹ trở về với người tình mang thân phận bé mọn, tâm hồn trong sáng và một thân thể dừng lại ở tuổi thơ.

Khu phố chìm khuất với những cuộc đời nhỏ nhoi, trôi nổi đặt trong tương quan cuộc ra đi và lần về mối dây gắn kết với văn hóa cộng đồng của những trí thức, nghệ sĩ Do Thái; làm sống dậy một bối cảnh ly tán, ngổn ngang.

SHOSHA được xem là một kiệt tác văn chương về viết về chủ đề Do Thái lưu vong và cuộc trở về ân tình mà day dứt.

MUA COMBO TẶNG NGAY BỘ BOOKMARK TRE TRỊ GIÁ 145.000Đ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Kiệt tác văn chương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh