Để gió cuốn đi – Tự truyện Ái Vân

Và cuốn Tự Truyện này ra đời, như một lời chính thức minh giải cho chị sau gần ba thập kỷ – và – sau cùng – chị cảm thấy nhẹ lòng sau khi trút được gánh nặng “ngàn cân”.

168,000

BẠN CẦN TƯ VẤN ?Nội dung sách

Trọng lượng 0.35 g
Kích thước 16 × 24 cm
Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Nhà xuất bản

NXB Hội Nhà Văn

Số trang

335

Ngày xuất bản

04-2016

Viết tự truyện thường là một công việc thú vị để gợi lại những kỷ niệm, ký ức đẹp của một đời người – nhưng – với Nghệ Sĩ Ái Vân – thì dường như ngược lại, chị đã phải hết sức vất vả, trăn trở và cả đau đớn, giằng xé – để cố gắng – với tất cả sức lực của mình – viết ra những trang sách của sự thật – mà rất nhiều lần đọc lại – chị đã không cầm được nước mắt…

Đã 26 năm đằng đẵng trôi qua, mà chị chưa một lần được chính thức giãi bày lý do vì sao chị quyết phải bỏ lại phía sau ánh hào quang sân khấu, sự mến mộ của hàng triệu khán thính giả; Vì sao chị buộc phải rời tổ quốc, xa quê hương, xa cha mẹ, xa anh chị em ruột thịt và đồng nghiệp thân yêu… giữa lúc chị đang ở đỉnh cao sự nghiệp và nhà nước đang có nhiều đãi ngộ – để đơn thân lẻ bóng tha phương nơi đất khách quê người với biết bao khổ đau, buồn tủi. Cũng vì điều này mà chính bản thân chị đã chịu biết bao điều oan ức là chị rời bỏ đất nước vì vật chất hay danh vọng nơi xứ người. Và cuốn Tự Truyện này ra đời, như một lời chính thức minh giải cho chị sau gần ba thập kỷ – và – sau cùng – chị cảm thấy nhẹ lòng sau khi trút được gánh nặng “ngàn cân”. Và tất cả đắng cay, đau đớn, tủi nhục đi theo chị suốt một quãng đời cũng chỉ Để Gió Cuốn Đi mà không tự vấn mình, không oán trách một ai- như một ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Để gió cuốn đi – Tự truyện Ái Vân”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh