Mật mã sự sống

Quyển sách giúp bạn giải đáp câu hỏi “Mình là ai? Tại sao mình có mặt ở đây? Điều gì sẽ xảy ra sau khi mình chết đi?”

78,000

Nội dung sách

Trọng lượng 200 g
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả

Mark Pitstick

Người dịch

Hồ Thị Việt Hà

Công ty phát hành

First News Trí Việt

Nhà xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số trang

200

Ngày xuất bản

04/2018

Mỗi ngày chỉ cần cầm tờ báo lên là chúng ta đều bắt gặp những bài viết về nạn trộm cắp, giết người, bạo hành, tai nạn, ngược đãi, chiến tranh, đói khát, cưỡng hiếp, nghiện ngập,… Còn nếu nhìn lại cuộc đời của riêng mỗi người, chúng ta cũng trải qua nhiều đau khổ và nỗi thất vọng: từ bệnh tật, mất mát người thân, ly hôn, phá sản, bị ngược đãi, định kiến, bị đối xử tàn nhẫn, vỡ mộng,…

Bạn biết những nỗi đau này mà, phải không?!

Đôi khi tôi nghĩ những sự kiện đó như là những cú sốc thức tỉnh chúng ta giữa thế giới thường nhật, khiến chúng ta phải băn khoăn tự hỏi nhiều điều. Chúng có thể khiến bạn phải thao thức hằng đêm nhìn lên trần nhà tự hỏi về ý nghĩa của cuộc đời lẫn các sự kiện đang diễn ra xung quanh, hoặc khiến bạn nhìn lên bầu trời bao la và trăn trở “Mình là ai? Tại sao mình có mặt ở đây? Điều gì sẽ xảy ra sau khi mình chết đi?”.

Tôi đã từng thấy nhiều người phải trải qua đau đớn, và cũng từng chứng kiến phút lâm chung của không ít người. Tôi cũng đã đọc và biết nhiều câu chuyện kinh khủng liên quan đến cách con người cư xử với nhau và với chính bản thân họ. Tôi cũng đã từng nhìn lên trần nhà hay bầu trời bao la và tự hỏi những điều như thế.

Suốt bốn mươi năm qua, tôi đã không ngừng đi tìm lời đáp cho những câu hỏi nhạy cảm và khó nhằn nhất này. Tôi viết quyển sách “Mật mã sự sống” này để chia sẻ cùng bạn những lời đáp ấy, điều mà tôi và những người đáng kính khác đã tìm được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mật mã sự sống”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *