Miền thơ ấu – Vũ Thư Hiên

SỐ LƯỢNG CÒN ÍT, DO KHÔNG ĐƯỢC TÁI BẢN NÊN ƯU TIÊN CHO NGƯỜI ĐẶT TRƯỚC.

ĐẶT TẠI ĐÂY HOẶC GỌI: 0903746399

139,000

Hết hàng

BẠN CẦN TƯ VẤN ?Tiểu thuyết “Miền thơ ấu” của tác giả Vũ Thư Hiên, ấn bản đầu tiên năm 1988 và nhận giải A văn học thiếu nhi của Hội Nhà văn Việt Nam cùng năm. Sau 30 năm, “Miền thơ ấu” chính thức tái xuất.

mien tho au vu thu hien

Miền thơ ấu là câu chuyện về một chú bé trong cuộc gặp gỡ với quê hương của chú. Không gian ngôi làng bùn lầy nước đọng vùng chiêm trũng Bắc bộ giữa thập niên 1940 vừa xác xơ nghèo khổ lại vừa lung linh, trong trẻo.

Quê hương của một người, nếu nói về nó bằng tình yêu chân thật, từ trái tim mình, thì cũng mang dáng dấp quê hương của bất kỳ ai khác, trong sự đồng điệu của tâm hồn.

Tuổi thơ của ai cũng vậy, nó chứa đựng những tình cảm đẹp nhất mà cuộc đời có thể cho ta, khi nắng bao giờ cũng lấp lánh và gió bao giờ cũng ngát hương. Nơi miền đất tuổi thơ, mỗi đám mây bay ngang cũng gợi ta hình dung ra những xứ sở xa xôi từ đó nó bay đến, mặt trăng rằm nào cũng bắt ta phải ngắm nhìn để tìm ra bóng dáng cây đa với chú Cuội cổ tích, thậm chí một con chuồn chuồn ngô cũng có phép màu làm cho ta biết bơi.

Bạn đã bao giờ cho chuồn chuồn ngô cắn rốn chưa? Nếu bạn đã được một con chuồn chuồn ngô cắn rốn một lần để được sặc sụa một lần trong dòng sông quê hương thì bạn là người hạnh phúc đấy.

Miền thơ ấu, tác giả chia sẻ với bạn đọc tình cảm trìu mến đối với những gì quý báu nhất trong cuộc đời, nơi miền đất tuổi thơ của mỗi chúng ta. 

————-

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm Miền thơ ấu
Tác giả Vũ Thư Hiên
Kích thước 13×20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang  298 trang
Ngày xuất bản Tháng 10/2018
Thể loại Tiểu thuyết
Nhà xuất bản NXB Đà Nẵng
Đơn vị phát hành Phanbook

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Miền thơ ấu – Vũ Thư Hiên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hết hàng

Đặt hàng nhanh