0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Cảo Thơm Lần Giở + Lãng Du Trong Văn Hóa Việt Nam

  • Giá bán: 600,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Kim Đồng
  • Kích thước: 22.5 x 14 cm
  • Cân nặng: 2000g
  • Tác giả: Hữu Ngọc
  • Số trang: 2000
  • Loại bìa: Bìa mềm

2 BỘ SÁCH QUÝ CỦA NHÀ VĂN HÓA HỮU NGỌC
+ CẢO THƠM LẦN GIỞ (2 tập)
+ LÃNG DU TRONG VĂN HÓA VIỆT NAM (3 tập)

--------------------
1. CẢO THƠM LẦN GIỞ (2 tập)

Tác giả giới thiệu cuộc đời và tư duy của hơn 180 danh nhân Đông - Tây, từ xưa đến nay, thuộc mọi lĩnh vực: tôn giáo, văn hóa, triết học, khoa học, văn học, nghệ thuật, đạo đức học, xã hội học, sử học, tâm lí học, chính trị họ Bức phác họa hoành tráng ấy nêu lên những tư tưởng, học thuyết và khuynh hướng chủ yếu của các nền văn hóa thế giới qua những đại diện tiêu biểu, bao gồm: những giáo chủ như Phật Thích Ca, Chúa Jésus, tiên tri Muhammad, những triết gia như Khổng Tử, Sokrates, Hegel, S Những nhà khoa học như Darwin, Einstein, những nhà văn, nhà thơ như Shakespeare, Cesvantes, Dante, Goethe, Dostoyevsky, Lỗ Tấn, Tagor, Moliè Những chính khách như Kennedy, Mandela, O Những nhà chiến lược quân sự như Tôn Tử, M Những nghệ sĩ như Leona de Vinci, Picasso,..

Tác giả: Hữu Ngọc
Kích thước: 14 x 22.5 cm
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Tổng số trang: 840
Giá trọn bộ: 250.000đ


2. LÃNG DU TRONG VĂN HÓA VIỆT NAM (3 tập)

Lãng Du Trong Văn Hóa Việt Nam - tập 1 - Đất Việt 
Lãng Du Trong Văn Hóa Việt Nam - tập 2 - Lịch Sử - Truyền Thống 
Lãng Du Trong Văn Hóa Việt Nam - tập 3 - Văn Hóa - Bản Sắc Dân Tộc - Văn Học - Nghệ Thuật

Bộ sách “Lãng du trong văn hóa Việt Nam” của học giả Hữu Ngọc vừa là một cuộc lãng du chữ nghĩa, vừa giống cẩm nang văn hóa Việt, một “bách khoa toàn thư” thu nhỏ về văn hóa xứ sở tiên rồng.

 

Bộ sách được chia làm 3 tập: Đất Việt (103 bài), Lịch sử - Truyền thống (150 bài) và Văn hóa – Bản sắc dân tộc – Văn học – Nghệ thuật (122 bài).


Hi vọng cuốn sách sẽ đem lại cho bạn đọc “cái thú” khi là người Việt tìm hiểu về văn hóa Việt qua một cuốn sách khởi nguyên dành làm cầu nối giới thiệu đất nước, con người Việt tới bạn bè quốc tế. Lần giở Lãng du trong văn hóa Việt Nam, biết đâu bạn đọc ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của quê hương, của văn hóa - những điều chưa trải, những điều trải chưa sâu, những vẻ đẹp không nhiều khi rực rỡ mà lắm lúc vì quá bình dị và quen thuộc nên chưa được lưu tâm. Qua đó, mong rằng bạn đọc sẽ hiểu thêm về cội nguồn, truyền thống và tương lai văn hóa dân tộc, để bước vào thời kì hội nhập “hòa nhập nhưng không hòa tan”, hiểu văn hóa xứ sở mình song hành cùng tiếp thu tinh hoa văn hóa thế giới.

Tác giả: Hữu Ngọc
Kích thước: 22.5 x 14 cm
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: Tập 1: 340 trang - Tập 2: 450 trang - Tập 3: 480 trang
Giá trọn bộ: 351.000đ


 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh