0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Giới thiệu Sách Chọn

Sách Chọn ra đời từ sự ủng hộ của các bạn độc giả đã đồng hành và yêu quý 1BOOK.VN và fanpage Nghệ thuật và Sách. Với mong muốn mang đến cho các bạn những quyển sách hay, được chọn lọc, mang giá trị nhất định tác động đến suy nghĩ, thái độ, tình cảm… đến các bạn một cách tích cực nhất.

Sách Chọn cam kết chỉ bán SÁCH THẬT, sách có nguồn gốc từ chính đơn vị xuất bản, nói KHÔNG  với sách giả, sách lậu.

Sách Chọn lựa chọn những quyển sách hay, nổi tiếng, những quyển mang giá trị cao được thời gian kiểm chứng hay những quyển được cộng đồng đánh giá tốt để giới thiệu đến các bạn theo từng danh mục.

Tuy nhiên trong quá trình tuyển chọn và giới thiệu hẳn sẽ còn thiếu xót rất nhiều những quyển sách hay, hy vọng bạn đọc góp ý để Sách Chọn ngày càng hoàn thiện. Hoặc giả có những quyển sách chọn còn mang tính chủ quan nên rất mong muốn nhận được góp ý từ các bạn.

Sách Chọn không chỉ mang ý nghĩa bán sách mà còn là nơi chia sẻ, trao tặng, biến những quyển sách thành những món quà tri thức giá trị giúp bạn có thể gửi tặng bạn bè, người thân hay chính mình.

Có thể các bạn sẽ hỏi, tại sao Sách Chọn không giảm giá sách như các trang bán sách khác? Vâng, Sách Chọn muốn giữ nguyên giá trị những quyển sách và thay vào đó, khi bạn mua sách, Sách Chọn sẽ gửi tặng bạn những món quà bất ngờ, có thể cũng là sách hoặc một món quà thiết thực nào đó.

Sách chọn mong muốn mang đến cho các bạn:

+ Sách Chọn cam kết chỉ bán SÁCH THẬT
+ Chọn lọc những quyển sách hay
+ Tư vấn cho các bạn những quyển sách hay, phù hợp
+ Tư vấn cho các bạn những món quà tặng sách dành cho bạn bè, người thân…

SÁCH CHỌN – QUÀ TẶNG TRI THỨC