0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

3 quyển sách Giác Ngộ: Sự thực về giác ngộ, Hỷ lạc từ tâm, Thiền sư và em bé 5 tuổi

  • Giá bán: 360,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Dân Trí
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Cân nặng: 800g
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Số trang: 924

3 QUYỂN SÁCH GIÁC NGỘ ĐỂ BÌNH AN VÀ TỰ DO 
(Sự thực về giác ngộ, Hỷ lạc từ tâm, Thiền sư và em bé 5 tuổi)

1. Thiền Sư Và Em Bé 5 Tuổi - Tác giả: Thiền sư Thích Nhất Hạnh 

Trong lòng chúng ta ai cũng có một em bé đang đau khổ. Ai cũng có một thời gian khó khăn khi còn thơ ấu và nhiều người đã trải qua những chấn động tâm lý, những tổn thương lớn mà vết thương còn lưu lại đến bây giờ. Để tự bảo vệ và phòng hộ trước những khổ đau trong tương lai, chúng ta thường cố quên đi thời gian đau lòng đó. Mỗi khi tiếp xúc với những kinh nghiệm khổ đau ấy, chúng ta nghĩ rằng chúng ta sẽ không chịu đựng nổi, sẽ không có khả năng xử lý nên chúng ta nén chặt những cảm xúc và ký ức của mình vào đáy sâu vô thức. Đó có thể là do đã từ lâu chúng ta không đủ can đảm để đối diện với em bé đó.

Nếu chúng ta chế tác được năng lượng chánh niệm, hiểu biết và từ bi cho em bé bị tổn thương của chúng ta, chúng ta sẽ ít đau khổ hơn. Nỗi khổ niềm đau của ta cần ta công nhận. Hãy trở về ngôi nhà của chính mình và có mặt cho tất cả những điều đó. Thực tập hơi thở và bước chân chánh niệm, làm tất cả các công việc trong chánh niệm là ta có khả năng có mặt thực sự, nhờ đó ta lại có thể yêu thương.

2. Hỷ Lạc Từ Tâm - Tác giả: Desmond Tutu 

Hỷ Lạc Từ Tâm là quyển sách ghi lại các cuộc đối thoại giữa hai nhà lãnh đạo tâm linh thế giới: Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 (Tenzin Gyatso) và Đức Tổng Giám Mục Nam Phi Desmond Tutu. Hai con người vĩ đại với cuộc đời hơn 80 năm từng trải sóng gió phi thường, nhưng đã là điểm tựa an lạc cho hàng tỷ người trên thế giới trong mấy chục năm qua.

Các cuộc đối thoại của hai Ngài đã diễn ra xoay quanh chủ đề: "Mục đích của cuộc đời" - mục đích xa lìa khổ đau và đạt được hạnh phúc. Các ngài bày ra cho chúng ta thấy sự phản chiếu về cuộc sống hiện thực vốn tràn đầy đau khổ và rối ren. Nhưng ngay giữa sự khổ đó, các ngài đã đạt được cảnh giới bình an, can đảm và hỷ lạc mà chúng ta có lẽ rất mong mỏi cho cuộc sống của chính mình. 

3. Sự Thực Về Giác Ngộ - Tác giả: Adyashanti 

Quyển sách truyền cảm hứng cho tất cả những ai đang tìm kiếm bình yên và tự do để nghiêm túc nắm lấy cơ hội giải thoát ngay trong cuộc đời này. Bằng ngôn ngữ trong sáng, giản dị đến kinh ngạc, Adyashanti điềm đạm giải tỏa thắc mắc về những vấn đề siêu hình nhất: bản chất của giác ngộ, cuộc sống sau khi tỉnh thức, năng lượng, tiền kiếp, cái chết, con đường đến chỗ giác ngộ ngay trong cuộc đời này... 
-----------------
Giá trọn bộ 3 quyển: 360.000 
Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua
 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh