0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

4 con giáp nên thận trọng trong công việc, tránh mất tiền, mệt người trong đầu năm Canh Tý

Xem tử vi 2020: Trong những tháng đầu của năm Canh Tý 2020, có 4 con giáp cần chú ý tập trung hơn trong công việc, thận trọng để tránh mắc sai lầm.

 

Tuổi Tý

Ngay trong tháng đầu tiên của năm Canh Tý 2020, người tuổi Tý được dự báo có thể sẽ gặp phải sự xui xẻo nhất định trong công việc, khả năng cao nhất có thể xảy ra là các bạn không hoàn thành tốt một hạng mục hay công việc nào đó mà các bạn có sở trường nhất, gây ra tổn thất cho công ty.

Có thể vì việc này mà bạn khiến cấp trên không hài lòng, công việc chung vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.

Về sự xui xẻo này, nhiều khả năng nguyên nhân là do một phút lơ là sao nhãng của các bạn. Với người tuổi Tý mà nói, đây là việc rất bất thường, bởi phần lớn những người thuộc con giáp này hành sự đều vô cùng cẩn tắc.

Do đó, lời khuyên dành cho các bạn là vào quãng thời gian này, nên đặc biệt chú ý hơn, cẩn thận hơn, không nên vội vàng hấp tấp, tránh gây ra những hậu quả không mong muốn.

Ngoài ra, trong tháng 1/2020, người tuổi Tý nên cho phép bản thân thư giãn một chút, cho mình một quãng thời gian nghỉ ngơi hoặc làm việc nhẹ nhàng cũng là cách để hóa giải đen đủi.

Con giáp này cũng nên tránh xa những nơi tụ tập bàn tán thị phi, luôn giữ cho mình thanh danh và uy tín tốt. Chỉ cần một lần mất kiểm soát, bản mệnh có thể sẽ phải mất rất nhiều thời gian để phấn đấu lại từ đầu.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ cho thấy ngay đầu năm Canh Tý, có thể các bạn sẽ vướng phải một số chuyện không, ví dụ như bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, gièm pha, đặc biệt là những người tuổi Tỵ đang giữ một vị trí tương đối cao nào đó trong công ty, tập thể.

Vì nhiều sự cố liên tiếp xảy ra trong công việc nên con giáp này cũng có tài vận không tốt trong tháng đầu tiên của năm 2020, cho dù là thu nhập từ công việc chính hay những khoản đầu tư thêm, làm ngoài cũng kém.

Lương của những người làm công ăn lương không được cao như trước trong khi những khoản đầu tư không mang lại lợi nhuận, vì thế lời khuyên dành cho con giáp Tỵ trong tháng 1 là các bạn không nên mua những sản phẩm tài chính có tính chất đầu tư, bởi việc này có thể sẽ chỉ mang lại rủi ro, thiệt hại cho các bạn mà thôi.

Tuổi Ngọ

Đầu năm Canh Tý 2020, người tuổi Ngọ đã có thể cảm nhận được sự không thuận lợi về mặt công việc, mọi việc xảy ra dường như không theo ý muốn của các bạn.

Nhiều khả năng vì thiếu tỉ mỉ nên người tuổi Ngọ dễ để xảy ra sai sót, vì thế mà bị cấp trên khiển trách.

Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của năm xung Thái Tuế nên các bạn có thể sẽ bị một số người hẹp hòi tranh thủ lúc các bạn phạm sai lầm mà giở trò chơi xấu, khiến các bạn mất điểm trong mắt những người khác và cấp trên.

Vì những rắc rối ngoài ý muốn, người tuổi Ngọ sẽ cảm thấy tinh thần làm việc bị sa sút, mất hứng và thiếu tự tin khi đảm nhiệm công việc mới, điều này chính là rào cản ngăn các bạn tiến về phía trước.

Tử vi tuổi Ngọ trong tháng 1 cũng cho thấy con giáp này có thể sẽ phải tiêu đến nhiều tiền, tổn thất đến hầu bao, thậm chí là mất tiền.

Lời khuyên dành cho các bạn là nếu có tính chuyện làm ăn, đầu tư, hãy thật thận trọng, cân nhắc thật kỹ, chắc chắn hãy xuống tiền kẻo mất cả chì lẫn chài.

Tuổi Dậu

Những người sinh năm Dậu được dự đoán có sự nghiệp phát triển chậm trong tháng đầu tiên của năm Canh Tý. Nguyên nhân dẫn đến một số rắc rối do các bạn làm việc mất tập trung.

Cũng vì chưa lấy lại được tinh thần làm việc sau kỳ lễ nên những ngày đầu năm, người tuổi Dậu có thể sẽ bị cấp trên nhắc nhở và thu nhập do đó cũng không khởi sắc.

Tài vận của người tuổi Dậu trong tháng 1 không được tốt nên lời khuyên dành cho các bạn trong khoảng thời gian này là không nên vội vàng đầu tư vào bất cứ hạng mục nào. Thay vào đó, hãy thận trọng quan sát, tìm hiểu thêm sao cho thật chắc chắn, như thế mới có thể hạn chế được tổn thất ngoài ý muốn.

Những ngày đầu năm Canh Tý, chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng không có nhiều tín hiệu tích cực. Những người độc thân gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu.

Dù vậy, các bạn cũng chớ nên sốt ruột hay vội vã, duyên đến ắt sẽ tìm thấy người cần tìm, thời gian này hãy tạm dành thời gian vào những việc khác.

Với người tuổi Tỵ, tháng mở đầu của năm Canh Tý 2020 là khoảng thời gian có phần xui xẻo, kém may mắn hơn những người khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Khánh An/Cafebiz