0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Bàn về tự do + Bước đến tự do

  • Giá bán: 355,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Đà Nẵng
  • Kích thước: 13x20cm
  • Cân nặng: 1000g
  • Tác giả:
  • Số trang:

BÀN VỀ TỰ DO + BƯỚC ĐẾN TỰ DO

1. Bàn Về Tự Do (tác giả: John Stuart Mill)

Trung tâm điểm của Bàn về Tự do là mối quan hệ của cá nhân đối với xã hội. Luận điểm xuất phát: tự do chính trị lẫn xã hội của cá nhân đang bị đe doạ vì ngày càng bị xã hội giới hạn. Theo Mill, sở dĩ tự do này cần phải được bảo vệ trước sự can thiệp của xã hội vì nó là điều kiện cơ bản cho sự tiến bộ xã hội và, do đó, cho hạnh phúc của cộng đồng chứ không vì một mục đích nào khác. Vì thế, Mill đề ra một nguyên tắc – tạm gọi là “nguyên tắc tự do” – để xác định ranh giới của quyền lực hợp pháp và hợp lý của xã hội, theo đó, tự do cá nhân chỉ được phép bị giới hạn với điều kiện giúp cho xã hội tự bảo vệ và bảo vệ những người khác.

2. Bước Đến Tự Do (tác giả: Martin Luther King, Jr): Một câu chuyện kinh điển của phong trào vận động dân quyền đã thay đổi một quốc gia 

Đây là quyển sách nói về sự thay đổi của cộng đồng người da đen ở miền Nam chỉ trong vòng vài năm, và được viết từ góc nhìn của một người trong cuộc. 

Quyển sách là biên niên sử của 50.000 người da đen, những người đã lấy nguyên tắc phi bạo lực làm kim chỉ nam để tranh đấu cho quyền lợi của mình với khí giới là tình yêu. Và trong quá trình tranh đấu họ đã hiểu ra được giá trị của chính con người mình. Đây là câu chuyện của các nhà lãnh đạo da đen theo nhiều tín ngưỡng và nhiều tổ chức khác nhau vốn chia rẽ trước đây đã liên kết được với nhau vì chính nghĩa và vì mục đích chung.
------------------
Giá trọn bộ 2 quyển: 355.000đ
Miễn phí vận chuyển khi mua trọn bộ
Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua

Xem thêm

Đặt hàng nhanh