0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Bộ Lịch Thư Pháp Làng Mai 2024

  • Giá bán: 478,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Tác giả:
  • Số trang:
  • Chọn loai lịch: Lịch treo tường

Khổ lịch tường: 18 x 55cm (2 tờ cạnh nhau là 36 x 55cm)

Khổ lịch bàn: 18 x 18cm (18 x 22cm là đế)

 

 


-------------------
Năm mới 2024, Tăng thân Làng Mai cùng Thái Hà Books trao gửi đến quý vị một ấn phẩm lịch đặc biệt với chủ đề: “Câu đối Tết của Làng qua thời gian”. Mỗi trang lịch là nơi mà mọi người thường xem biết ngày tháng, và mỗi khi nhìn lên lịch cũng là cơ hội được nhắc nhở mình trở về với sự thực tập, trở về với hội vui mà mọi loài đang dang tay chào đón chúng ta ngay trong giờ phút này.

Mỗi câu đối chính là một thông điệp, một đề tài thiền quán mà ai trong chúng ta cũng có thể hiểu và ứng dụng.Bộ lịch xuân 2024, với 12 thông điệp được thể hiện qua 2 hình thức lịch treo tường và lịch để bàn.

Lịch treo tường:

Chất liệu: ivory 250 cán 2 mặt

Kích thước: 18 x 55cm (2 tờ cạnh nhau là 36 x 55cm)

Giá bìa: 359.000

Lịch để bàn:

Chất liệu: ivory 250 cán 2 mặt

Kích thước: 18 x 18cm (18 x 22cm là đế)

Giá bìa: 119.000

Những câu đối đã viết cách đây khá lâu, nhưng thật mầu nhiệm thay, những câu từ ấy vẫn luôn mới, luôn thích hợp và thực tế mỗi khi mình thật sự cần đến, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Qua đó chúng ta có thể nhận ra rằng thời gian và không gian không hề xa cách. Quá khứ, hiện tại và vị lai đều không nằm ngoài nhau, tất cả đều đang biểu hiện và có mặt đồng thời nơi hiện pháp chốn này.

Những chất liệu làm nên tương lai chính là hiện tại, tương lai đã có sẵn nơi hiện tại nhiệm mầu. Khi nhìn vào một tháng trong bộ lịch treo tường năm nay ta có thể thấy những tháng sau đều có một phần trong tháng ấy là như vậy.

Một năm mới, chúng ta cũng hướng đến những điều đổi thay, những niềm cảm hứng và những nguồn năng lượng đẹp lành làm hành trang cho cả chặng đường suốt năm.

Hy vọng rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa mà quý vị có thể dành tặng cho chính bản thân, cho gia đình, bạn bè, người thân và đồng nghiệp của mình.

Xem thêm

Đặt hàng nhanh