0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Bộ sách Góc nhìn của người thông thái

  • Giá bán: 278,000 ₫
Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 25.000đ
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Cân nặng: 700g
  • Tác giả: Robert Fulghum
  • Số trang: 690

1. Góc Nhìn Của Người Thông Thái

Góc Nhìn Của Người Thông Thái bao gồm 32 mẩu chuyện hết sức giản dị, gần gũi giúp mọi người cảm nhận được về những điều hết sức bình dị trong cuộc sống xung quanh mình. Từ đó đánh thức "tâm" mỗi người hướng đến sự bình an, hạnh phúc và tử tế. 

2. Trường Mẫu Giáo Uyên Thâm

Quyển sách với những mảnh ghép thú vị từ cuộc sống, những câu chuyện hài hước ý nhị nhưng ẩn chứa trong đó những bài học uyên thâm đến không ngờ. Cuốn sách là món quà giá trị và bất ngờ cho bất kỳ ai đang đi tìm hiểu bản chất của những giá trị căn nguyên nhất trong cuộc sống.

3. Có Thể Có - Có Thể Không

Bạn không cần phải là một giáo sư thần học hay thuộc về một tổ chức tôn giáo nào, nhưng chính bạn phải là người giải quyết vấn đề trong cuộc sống của mình dù theo cách này hay cách khác.

“Có thể” là câu nói của chúng ta và cũng là câu trả lời thông minh nhất để giúp ta mở rộng cánh cửa tri thức, giúp ta nhận biết được ý nghĩa cuộc sống. Cuộc sống hàng ngày xảy ra rất nhiều điều nhưng chúng ta phải luôn tin rằng chính chúng ta phải đối mặt và giải quyết các vấn đề ấy một cách triệt để. Hơn thế nữa, quyển sách này cho ta thấy rằng mọi hoàn cảnh khó khăn đều có hướng giải quyết.
----------------
Trọn bộ 3 quyển giá: 278.000đ
Phí vận chuyển toàn quốc chỉ: 25.000đ
Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua


 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh