0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Bộ Tâm Thiền Trí Thiền

  • Giá bán: 420,000 ₫
Miễn phí vận chuyển khi mua trọn bộ - ĐẶT NGAY TẠI ĐÂY
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Hồng Đức
  • Kích thước: 13.5x20.5cm
  • Cân nặng: 1000g
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Số trang: 1218
  • Loại bìa: Bìa mềm

BỘ SÁCH TÂM THIỀN - TRÍ THIỀN (5 quyển)

1. Tâm Thiền, Trí Thiền
2. Tâm Thư Thái - 7 bước đi sâu vào Thiền định
3. Tâm Tĩnh Lặng
4. Tâm Vô Lượng - Tâm lý học Phật giáo triệt để trải nghiệm
5. Tâm Giác Ngộ

1. Tâm Thiền, Trí Thiền

Trong Tâm Thiền, Trí Thiền thiền sư Guojun đã phác họa một bức tranh thật gần gũi, sâu sắc và cảm động về đời sống truyền thống Thiền tông Trung Hoa. Cùng với sự giản dị và đầy chất thơ, thiền sư đã thuật lại những cuộc hội kiến với các thiền sư lớn đương thời, giúp độc giả biết cách vận dụng sự am hiểu về Thiền tông vào cuộc sống.

2. Tâm Thư Thái - 7 bước đi sâu vào Thiền định

“Kilung Rinpoche giải thích các pháp môn thiền định với cái nhìn thấu suốt rất hữu dụng cho cuộc sống hàng ngày. Quyển sách Tâm thư thái này có thể làm thay đổi cuộc đời bạn”. - Anam Thubten, tác giả của The Magic of Awareness và No Self, No Problem

“Nếu làm theo các chỉ dẫn của bậc thầy uyên thâm này, bạn sẽ thật sự tự tại trong trí tuệ bẩm sinh của mình. Một cẩm nang thiền định hay nhất mà tôi đã từng đọc trong nhiều năm qua”. - Lodro Rinzler, tác giả của Sit Like a Buddha và The Buddha Walks into a Bar

3. Tâm Tĩnh Lặng

Tâm Tĩnh Lặng phản ánh lối tu hành yên tĩnh, sâu sắc, và an vui của các tăng sĩ trong rừng ở Thái Lan. Hãy thận trọng lắng nghe Ajahn Chah bởi ông giảng dạy cách tu tập, không phải lý thuyết suông. Theo ông, sự ràng buộc là nguyên nhân của tất cả khổ đau. Nhận biết bản chất vô thường, bất an, và vô ngã của cuộc sống là thông điệp mà ông muốn gửi đến cho nhân loại để họ có thể đạt được chân hạnh phúc và tự do.

4. Tâm Vô Lượng - Tâm lý học Phật giáo triệt để trải nghiệm

Tâm vô lượng là một tác phẩm hiếm hoi, mang lại viễn kiến độc đáo và sáng chói tới những giáo lí Phật giáo cốt lõi. Tác giả mở rộng sự thông hiểu của chúng ta về những nguyên lí cơ bản và đôi khi nên ra những câu hỏi bất an về các giả thiết quen thuộc. Một dẫn nhập tuyệt vời tới Phật giáo. 

5. Tâm Giác Ngộ

Một dẫn nhập thông thái và tổng quát về Phật giáo cho thấy sức sống và ảnh hưởng mạnh mẽ của tôn giáo này trong thế giới hiện đại. Tất cả những kinh nghiệm chứng ngộ của Phật giáo được giải thích cặn kẽ cùng với việc ứng dụng trực tiếp vào các hoạt động tri thức và thực tiễn của chúng ta hôm nay, để ánh sáng khai minh của Đức Phật mang lại sự an lạc cho chúng ta ngay trong đời sống thường nhật.
-----------
Kích thước: 13.5x21cm
Tổng số trang: 1.218
Giá trọn bộ quyển: 420.000đ
Miển phí vận chuyển khi mua trọn bộ
Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua


 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh