0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Bộ truyện Ehon Nhật Bản – Chuyện nhà Okashiki (trọn bộ 4 quyển)

  • Giá bán: 152,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Kích thước: 21 x 24 cm
  • Cân nặng: 500g
  • Tác giả: Rien Ono
  • Số trang: 32
  • Đơn vị phát hành: First News - Trí Việt

Bộ truyện Ehon Nhật Bản – Chuyện nhà Okashiki

Những câu chuyện lý thú trong “Chuyện nhà Okashiki” có tác dụng tích cực tới sự trưởng thành của tâm hồn, giáo dục tình cảm, mở rộng tầm nhìn, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, tính sáng tạo.

Với 4 tập, bộ sách này gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa mà các bậc cha mẹ có thể chia sẻ cùng con cái của mình.

Tập 1: “Cả nhà quây quần bên nhau”: là câu chuyện của Fuu, qua cách Fuu chăm sóc và yêu thương những chú mèo bị bỏ rơi, mà những người bạn của Fuu đã học được tính kiên nhẫn, sống chậm rãi và thong thả, im lặng và cảm nhận.

Tập 2: “Ước gì có một chú cún: Bốn anh em nhà Okashiki đều mong muốn có một chú cún nhỏ để nuôi và cùng chơi với chúng như bé cún Sô – cô – la của bà cụ, liệu Fuu, Maa, Li, Uu sẽ làm gì để Ba Mẹ cho nuôi nhỉ?

Tập 3: “Chiếc khăn ma thuật”: Câu chuyện nhốn nhăng của bốn anh em khi đi học về. Maa, cậu bé rất thích chạy Marathon, nhưng vì bị hông và đùi nên mỗi lần cử động rất khó khăn đối với cậu ấy. Chiếc khăn ma thuật xuất hiện, không biết Maa sẽ làm gì với chiếc khăn này? Chiếc khăn đã giúp Maa điều gì? Hãy cùng đi tiếp chặng đường với cậu bé nhé.

Tập 4: “Bốn anh em”: Chỉ vì chỗ ngồi mà bốn anh em nhà Okashiki đã tranh dành, xô đẩy nhau trong bữa cơm, thế là bị Mẹ đuổi ra khỏi nhà. Không biết Fuu, Maa, Li, Uu sẽ đi đâu? Làm gì? Liệu bốn anh em có nhận ra lỗi của mình, quay trở về xin lỗi mẹ và yêu thương nhau không?

Xem thêm

Đặt hàng nhanh