0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Chuyện Ở Rừng Vi Vu (song ngữ Việt - Anh) - Chuyện đồng thoại

  • Giá bán: 178,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Tác giả:
  • Số trang:

Chuyện Ở Rừng Vi Vu là bedtime stories (song ngữ Việt - Anh) 

 

Chuyện Ở Rừng Vi Vu là những câu chuyện thú vị về thiên nhiên được kể bởi những người bạn đáng yêu: Voi Mũi Dài, Chuột Răng Nhọn, Nai Ngơ Ngác, Thỏ Điệu, Nhím Nhút Nhát, bác Rùa Biết Tuốt… Đó là cuộc sống đời thường của các bạn muông thú ở rừng Vi Vu, thể hiện đặc tính của mỗi loài: Thỏ mê cà rốt, Voi thích nước mía, Nhím nhút nhát… Những câu chuyện về tình bạn chân thành với các chi tiết đáng yêu: Sư Tử Bờm Đỏ đi tìm người bạn thân đúng nghĩa, Báo Chấm Bi cô đơn vì không ai dám kết bạn với mình, Hà Mã Nặng trịch tưởng rằng dữ tợn nhưng lại tốt bụng hết sức, Sóc Đuôi Xù quyết tâm làm một cái bánh bông lan thật ngon, mà hoá ra, cái bánh ngon nhất là bánh ăn chung với bạn bè.

 

Sau mỗi câu chuyện đọc, các bạn nhỏ sẽ tự nhận ra những bài học kỹ năng cần thiết như lòng tốt, sự biết ơn, biết giúp đỡ và nhờ giúp đỡ, tôn trọng sự khác biệt của mỗi người, yêu đặc tính riêng của bản thân mình…
Sức hấp dẫn của quyển sách đáng yêu dành cho trẻ này, một cách tổng quát, là sự trong trẻo đầy chất thơ của hình thức văn chương đồng thoại. Khi tiếp xúc với tác phẩm, trẻ em được thỏa thích trải nghiệm trong một thế giới nghệ thuật giàu tưởng tượng.

 

Tác giả Trương Huỳnh Như Trân biểu đạt nội dung câu chuyện theo cách “trẻ em nói với trẻ em” nên tạo được sự gần gũi, đồng cảm với độc giả nhỏ tuổi. Trong mỗi một câu chuyện, trẻ em bắt gặp cuộc sống của chính mình (hay cuộc sống mà mình mơ ước) là các trò chơi, thiên nhiên xinh đẹp, thưởng thức các món ăn và trải nghiệm những bài học đầu tiên về cuộc sống.

 

Chuyện Ở Rừng Vi Vu là quyển sách dành cho trẻ em nhưng những người lớn cũng sẽ tìm thấy món quà kỳ diệu của tuổi thơ cho riêng mình.


16 truyện trong tập sách này là 16 câu chuyện về các nhân vật ở rừng Vi Vu, sẽ là những người bạn nhỏ đáng yêu của các em bé, mang đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, và một thế giới thiên nhiên đầy mơ mộng dành cho tuổi thơ.

 

Quyển sách “bedtime stories" này sẽ là điều thú vị mỗi tối của bố mẹ và con, khi cùng nhau thưởng thức những câu chuyện hay và những bức tranh tuyệt đẹp.

 

Đặc biệt, sách phiên bản song ngữ Việt - Anh với bản tiếng Anh được dịch bởi nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh và hiệu đính bởi nhà văn Michael Arnold sẽ giúp bé luyện tiếng Anh trong khi đọc truyện.
----------------------
Về nhóm tác giả làm sách:

Tác giả Trương Huỳnh Như Trân: nhà văn thiếu nhi, tác giả seires picture books nổi tiếng: Chuyện Ở Rừng Vi Vu, đoạt giải SÁCH HAY năm 2018 hạng mục Sách Thiếu Nhi.

Dịch giả Trần Lê Quỳnh. Anh chính là nhạc sĩ Trần Lê Quỳnh nổi tiếng với ca khúc "Chân Tình". Trần Lê Quỳnh sống ở Anh quốc hơn 20 năm, và từng là phóng viên của BBC.

Hiệu đính Michael Arnold: nhà văn New Zealand, giám đốc điều hành và tổng biên tập của Metro Writers. Anh là người yêu mến văn hoá Việt và muốn truyền tải đến thế giới những câu chuyện về con người và đất nước Việt Nam.

Họa sĩ Shishi Nguyễn: họa sĩ minh họa cho những tác phẩm phương Tây nổi tiếng, hợp tác với nhiều nhà xuất bản quốc tế, tác giả của những bức tranh minh họa tuyệt đẹp cho sách thiếu nhi.
-------------------
Tác giả: Trương Huỳnh Như Trân
Nhà xuất bản: Tổng hợp TP. HCM
Khổ sách: 17x21cm
Số trang: 208
Sách bìa cứng, in màu

 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh