0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần III - Caesar và Christ (3 tập)

  • Giá bán: 705,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Khoa học xã hội
  • Kích thước: 15 x 23 cm
  • Cân nặng: 2000g
  • Tác giả: Will Durant
  • Số trang:
  • Dịch giả: Huỳnh Ngọc Chiến
  • Loại bìa: Bìa cứng

Phần III - Caesar và Christ được chia thành 3 tập:  
1. Cộng hòa – Cách mạng 
2. Thời kỳ nguyên thủ 
3. Đế quốc và Sơ kỳ Thiên chúa giáo

LỊCH SỬ VĂN MINH THẾ GIỚI
THE STORY OF CIVILIZATION

Phần III: Caesar và Christ | Caesar and Christ

Thành công vang dội với Phần II - ĐỜI SỐNG HY LẠP, 5 năm sau, Will Durant tiếp tục giới thiệu Phần III - CAESAR VÀ CHRIST, một tác phẩm tuyệt vời về lịch sử La Mã và thời kỳ đầu của Cơ Đốc giáo từ 800 tCn đến 325 Cn. 
 
Với Caesar và Christ, Will Durant mô tả hoàn cảnh và con người đã dẫn dắt Rome trở thành nước cộng hòa đầu tiên trên thế giới, cũng như sự trỗi dậy của Cộng hòa La Mã để trở thành một đế chế La Mã hùng mạnh, cực thịnh và cuối cùng sụp đổ như thế nào.  

Nội dung của Phần này, Will Durant không chỉ đơn giản kể về các mốc thời gian, địa điểm, vị vua, trận đánh, mà ông cho chúng ta một cuộc du hành về quá khứ với tất cả các khía cạnh xã hội, kinh tế, nghệ thuật, chính trị, tôn giáo, văn học, triết học, quan hệ đối ngoại và chiến lược quân sự. Tất cả đều vô cùng sống động và đa chiều. Điều quan trọng là, từng vấn đề cho đến tổng quan, chúng ta có thể quan sát những gì đã xảy ra trong quá khứ để nhìn vào hiện tại và có thể dự đoán được tương lai. 

“Durant đã sắp xếp một khối lượng dữ kiện khổng lồ theo một cách thức rất tài ba: ông không bao giờ thiếu mạch lạc, không bao giờ bị rối loạn, ngay cả trong những chương nói về những tập quán của người La Mã vốn dễ dàng trở thành một đống lộn xộn khi nằm trong những bàn tay thiếu kinh nghiệm. Những chương này chứng tỏ là những chương tươi mới và hấp dẫn nhất với bạn đọc nói chung.”
- Grant, W. Leonard. (1946).
[Bài điểm sách Caesar and Christ, của W. Durant].
The Classical Journal, số 41(7), tr. 349–351.

“Tôi vừa đọc xong Caesar và Christ. Một cuốn sách tuyệt làm sao! Đó không chỉ là tác phẩm hay nhất mà ông từng soạn được; nó còn là công trình tổng hợp lịch sử hay nhất từng được thực hiện bởi một người Mỹ. Tôi không thể nghĩ ra nó cần có thêm sự cải thiện nào. Nó được viết rõ ràng và trau chuốt, và nó thể hiện cái lẽ thường tình cụ thể trong từng dòng. Tôi chưa bao giờ đọc bất kỳ cuốn sách nào mà thấy hài lòng hơn.”
- Henry Louis Mencken
Nhà báo, nhà tiểu luận phê bình Mỹ, 1880 – 1956

Xem thêm

Đặt hàng nhanh