0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Lược Sử Thế Giới

  • Giá bán: 320,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Hồng Đức
  • Kích thước: 18.5 x 23.5 cm
  • Cân nặng: 1000g
  • Tác giả: E.H. Gombrich
  • Số trang: 426
  • Đơn vị phát hành: Nhã Nam
  • Loại bìa: Bìa cứng

Lược Sử Thế Giới - Quyển Lịch Sử Hấp Dẫn Cả Trẻ Em Lẫn Người Lớn

Từ khi được viết ra bằng tiếng Đức năm 1935, Lược sử thế giới đã trở thành cuốn sách lịch sử bán chạy ở ba mươi ngôn ngữ. Năm 2005, cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Anh với phần minh họa bổ sung, và phiên bản này bán được hơn nửa triệu bản trên toàn thế giới.

Như một bài thơ về lịch sử thế giới, E. H. Gombrich lịch lãm dẫn người đọc đi từ thời kỳ Đồ đá đến thời kỳ của năng lượng nguyên tử, với những biến cố lịch sử phức tạp nhất, các trào lưu tư tưởng khó hiểu nhất, những nhân vật lịch sử đa chiều nhất, các thành tựu lớn lao nhất của trí tuệ con người… tất cả đều được tác giả mô tả và diễn giải dễ hiểu đến bất ngờ.

Với cuốn sách này trong tay, bạn sẽ thấy niềm vui to lớn trong việc tìm hiểu lịch sử, cùng vô số khoảnh khắc quên hết tất cả để say mê đắm mình trong quá vãng của dòng chảy lịch sử.

“Một câu chuyện hấp dẫn, được tổ chức tuyệt vời và được kể với một năng lượng và sự tự tin vô cùng cuốn hút, tràn ngập tình nhân văn và tinh thần hào sảng mà hàng ngàn người ngưỡng mộ Gombrich đã yêu mến trong suốt cuộc đời dài và đầy sáng tạo của ông. Cuốn sách thực sự là một điều bất ngờ đầy thú vị, không thể nào cưỡng lại!”

- Philip Pullman

 

Với cách kể chuyện cuốn hút, cuốn sách lịch sử thế giới của G.H Gombrich giúp các độc giả thư thái theo đuổi câu chuyện mà không phải vắt óc ghi nhớ ngày tháng.

Lược sử thế giới (A Litter History of the World) của E. H. Gombrich là một cuốn sách mà không những trẻ em thích, đến người lớn cũng mê. Cuốn sách này vừa được NXB Hồng Đức ra mắt với bản dịch của Phan Linh Lan, với rất nhiều hình vẽ minh họa đặc sắc.

Tác giả người Áo E. H. Gombrich (1900-2001) đã dẫn người đọc đi từ thời kỳ Đồ đá đến thời kỳ của năng lượng nguyên tử, và bằng cách kể chuyện dung dị nhưng cuốn hút của mình, ông diễn giải những biến cố lịch sử phức tạp nhất, những trào lưu tư tưởng khó hiểu nhất, những nhân vật lịch sử đa chiều nhất, các thành tựu lớn lao nhất của trí tuệ con người… thành những dòng văn dễ hiểu đến bất ngờ.

Xem thêm

Đặt hàng nhanh