0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Những Người Khốn Khổ (3 quyển, có hộp)

  • Giá bán: 390,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Văn Học
  • Kích thước: 13.5x20.5cm
  • Cân nặng: 1500g
  • Tác giả: Victor Hugo
  • Số trang:

Những Người Khốn Khổ (Trọn Bộ 3 Tập)

Tác phẩm kinh điển Những người khốn khổ ( có tựa gốc là Les Misérables) là cuốn tiểu thuyết được đại văn hào người Pháp Victor Hugo cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 1862 với bộ truyện đầy đủ gồm 3 phần. Khi tác phẩm được ra đời, đã tạo nên một cơn sốt lớn ở khắp nước Pháp, và được các nhà phê bình chuyên môn đánh giá đây là một trong số những cuốn tiểu thuyết hay và ảnh hưởng nhất trong nền văn học thế giới vào thế kỷ 19.

Trong tác phẩm NHỮNG NGƯỜI KHỐN KHỔ, cuộc sống cao đẹp của Giăng Văngiăng (Jean Valjean) - người phải ngồi tù suốt 19 năm chỉ vì một chiếc bánh mỳ, tình nhân ái bao dung và tấm lòng độ lượng của đức cha Mirien, sự đeo bám dai dẳng của mật thám Giave (Javert), những mưu đồ đen tối và độc ác của vợ chồng Tênácđiê (Thenardier), sự ngây thơ trong trắng của Côdét (Cosette), cậu bé lang thang Ga-vơ-rốt (Gavroche). sự nhiệt tình hăng hái của Mariuýt (Marius)... Tất cả đều được khắc họa một cách sinh động. NHỮNG NGƯỜI KHỐN KHỔ là bài hát ca ngợi tình yêu và tự do của Giăng Văngiăng - một con người tái sinh trong đau khổ và tuyệt vọng.

"Khi pháp luật và phong hóa còn đày đọa con người, còn dựng nên những địa ngục giữa xã hội văn minh và đem một thứ định mệnh nhân tạo chồng thêm lên thiên mệnh; khi ba vấn đề lớn của thời đại là sự sa đọa của đàn ông vì bán sức lao động, sự trụy lạc của đàn bà vì đói khát, sự cằn cỗi của trẻ nhỏ vì tối tăm, chưa được giải quyết; khi ở một số nơi đời sống còn ngạt thở; nói khác đi, và trên quan điểm rộng hơn, khi trên mặt đất, dốt nát và đói khổ còn tồn tại, thì những cuốn sách như loại này còn có thể có ích.”

(Hauteville House, ngày 1-1-1862- Victor Hugo)

Xem thêm

Đặt hàng nhanh