0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Phải Trái Đúng Sai + Những Bí Ẩn Của Tay Phải Tay Trái

  • Giá bán: 416,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Trẻ
  • Kích thước: 13x20cm
  • Cân nặng: 1500g
  • Tác giả:
  • Số trang: 1100

NHỮNG BÍ ẨN CỦA TAY PHẢI VÀ TAY TRÁI + PHÁI TRÁI ĐÚNG SAI

1. Những Bí Ẩn Của Tay Phải Và Tay Trái

Tại sao phần lớn con người thuận tay phải? Người thuận tay phải và người thuận tay trái hành xử khác nhau như thế nào? Tại sao tim nằm bên trái? Mối quan hệ giữa tay thuận và tật nói lắp là gì? Tại sao một số ngôn ngữ đọc từ trái sang phải, một số lại ngược lại? Hai bán cầu não có đối xứng không? Vì sao người thuận tay trái lại bị chèn ép, và vì sao bên trái lại mang ý nghĩa xấu trong một số xã hội?

Những bí ẩn của Tay phải và Tay trái sử dụng nhiều nguồn khác nhau từ hội họa, điêu khắc, hành vi của loài cá, nhận thức khoa học, thể thao, thói quen của các nhạc sĩ... để giải thích và minh họa về "trái-phải", một khái niệm quen thuộc và hiện diện gần như trong mọi mặt cuộc sống của chúng ta.

2. Phải Trái Đúng Sai

Phải Trái Đúng Sai là quyển sách best-seller tại Mỹ của giáo sư Michael Sandel, đại học Harvard.

Sách bàn về vấn đề đạo đức dưới cái nhìn triết học. Tác giả đưa ra các vụ việc gây tranh cãi về vấn đề đạo đức để mổ xẻ dưới nhiều góc độ, theo quan điểm của các học thuyết triết học khác nhau, mỗi chương trình bày sâu về một học thuyết. Nhờ vậy, tư tưởng của Aristotle, Jeremy Bentham, Immanuel Kant, John Stuart Mill, Robert Nozick, và John Rawl được trình bày với sự rõ ràng và gần gũi, mà theo New York Times là "hiếm khi được giải thích dễ hiểu đến như vậy".
-----------------
Tổng số trang: 1100
Khổ sách: 13x20cm
Giá 2 quyển: 416.000đ
Miễn phí vận chuyển khi mua trọn bộ
Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua

 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh