0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Phát triển Trí thông minh Thiên nhiên của trẻ (trọn bộ 4 quyển)

  • Giá bán: 148,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Kích thước: 18x23cm
  • Cân nặng: 500g
  • Tác giả: Okasana Bula, Kateryna mikhalitsyna
  • Số trang: 210
  • Đơn vị phát hành: First News - Trí Việt

Khám phá thế giới tự nhiên qua bộ sách “Phát triển Trí thông minh Thiên nhiên”

Trẻ em có Trí thông minh Thiên nhiên thường có sự kết nối mạnh mẽ với thế giới bên ngoài, với các loài động thực vật và yêu thích các hoạt động ngoài trời. Thiên nhiên xoa dịu căng thẳng và khôi phục bình an nội tâm. Thiên nhiên khơi dậy tinh thần ham học hỏi, trí sáng tạo, tăng cường khả năng tập trung, và khuyến khích sự suy ngẫm.

Với trẻ nhỏ, hòa mình với thiên nhiên là cách tuyệt vời để thiết đặt nền tảng vững chắc cho những khám phá khoa học sau này. Vì vậy, First News đã xây dựng bộ sách Trí thông minh Thiên nhiên (Nature Smart) để cung cấp cho trẻ nhỏ những kiến thức tự nhiên bổ ích, giúp các em hình thành mối liên kết với môi trường tự nhiên quanh mình, đặt nền móng cho một tính cách hài hòa và năng lực nghiên cứu khoa học về sau.

Phát triển Trí thông minh Thiên nhiên là những ấn phẩm đầu tiên trong bộ sách Trí thông minh Thiên nhiên, “Bò rừng tìm chỗ ngủ”, “Gấu nâu trốn ngủ”, “Họa Mi tìm tổ” và “Mầm cây tìm cội” của nữ tác giả Oksana Bula là những kết hợp hoàn hảo của hình ảnh tươi đẹp và nội dung bổ ích về tự nhiên quanh ta.

Hiểu tự nhiên, yêu thiên nhiên, phát triển Trí thông minh Thiên nhiên cũng sẽ là nền tảng cho đời sống cân bằng của trẻ về sau. Điểm nhấn đặc biệt trong những tác phẩm của Oksana Bula chính là những nét vẽ tươi mới với sắc màu hài hòa, vừa rực rỡ tươi vui vừa ấm áp nhẹ nhàng.

Bộ sách Phát triển Trí thông minh Thiên nhiên sẽ không chỉ là tư liệu kiến thức bổ ích mà còn có thể truyền cảm hứng thẩm mỹ hội họa cho các bạn nhỏ.

Xem thêm

Đặt hàng nhanh