0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Từ điển văn hóa bách khoa + Tôn giáo và các thể nghiệm siêu việt (2 quyển)

  • Giá bán: 340,000 ₫
Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 25.000đ - Lưu ý: sách xuất bản lâu nên có vệt ố ở cạnh sách nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sách.
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Nhiều nhà xuất bản
  • Kích thước: 16x24cm
  • Cân nặng: 2000g
  • Tác giả: Cara Alwill Leyba, Rosemary Ellen Guiley
  • Số trang: 1700
  • Loại bìa: Bìa cứng

1. Từ Điển Văn Hóa Bách Khoa

Văn hóa là một hệ thống bao gồm các giá trị vật chất lẫn tinh thần được con người sáng tạo và tích lũy trong quá trình hoạt động thực tiễn. Nghiên cứu về văn hóa là tìm hiểu về những cái hay, cái đẹp, những thành tựu xuất chúng mà các bậc thức giả đã để lại cho chúng ta.

Tập hợp gần như đầy đủ và trọn vẹn các nhân vật, địa điểm, sự kiện văn hóa nổi bật nhất trên thế giới từ những năm 80 trở về trước thuộc các lĩnh vục chính trị, triết học, lịch sử, khoa học, công nghệ, vật lý, y học, toán học, kiến trúc, điện ảnh, văn học, thể thao...

Từng vấn đề được nêu rõ thời gian các sự kiện cột mốc quan trọng, tuy mang tính tóm lược nhưng rất rõ ràng và chính xác.

Cuối sách, tác giả cung cấp thêm cho bạn đọc phần các quốc gia trên thế giới, bao gồm các mục từ cập nhật về tất cả các quốc gia có chủ quyền theo thứ tự bảng chữ cái. Mục từ cho mỗi quốc gia được liệt kê tên đầy đủ, thủ đô, đặc điểm, xuất khẩu, đơn vị tiền tệ, dân số, ngôn ngữ, tôn giáo, hình thức chính phủ với các niên đại đánh dấu lịch sử của quốc gia.
---------------------
Nhà xuất bản: Văn Hoá Thông Tin
Kích thước: 16 x 24cm
Cân nặng: 1000g
Tác giả: Cara Alwill Leyba
Số trang: 726
Loại bìa: Bìa cứng

-------------------

2. Từ Điển Tôn Giáo Và Các Thể Nghiệm Siêu Việt

Cuốn Từ Điển Tôn Giáo Và Các Thể Nghiệm Siêu Việt được hoàn thành là cả một công trình sưu tầm, biên soạn công phu và nghiêm túc; bao gồm những kiến thức kinh điển, độc đáo về tôn giáo và những trải nghiệm mang tính chất huyền bí, siêu việt của con người.

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách:

+ Trên 1.100 cuốn sách và vài trăm tạp chí xuất bản định kỳ được dùng làm tài liệu nghiên cứu, tham khảo.
+ Có khá nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực này như: Blavatsky, Cayce, Castanede, Gurdjieff...
+ Giải thích đầy đủ, rõ ràng và sâu sắc những kỹ năng của con người đối với những hiện tượng huyền bí, tiên đoán đúng và chính xác những sự việc sắp xảy ra.
+ Hàng loạt phép màu luôn xuất hiện trong các lĩnh vực: Thuật giả kim, thuật chiêm tinh, thuật dò mạch nước, thuật xem chỉ tay, ma thuật, thiền định siêu việt.v.v.
--------------
Nhà xuất bản: Tôn Giáo
Kích thước: 16 x 24cm
Tác giả: Rosemary Ellen Guiley
Số trang: 1000
Dịch giả: TS. Nguyễn Kiên Trường
Loại bìa: Bìa cứng

--------------

 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh