0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

3 quyển sách khám phá bên kia cửa tử

  • Giá bán: 270,000 ₫
Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 25.000đ
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Nhiều nhà xuất bản
  • Kích thước: 14,5 x 20,5cm
  • Cân nặng: 1000g
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Số trang: 690
  • Loại bìa: Bìa mềm

3 QUYỂN SÁCH ĐẶC BIỆT KHÁM PHÁ THẾ GIỚI BÊN KIA CỬA TỬ

1. TỬ THƯ TÂY TẠNG

Tử Thư Tây Tạng là một cuốn sách đặc biệt đề cập đến các cảnh giới bên kia cửa tử. Trong cuốn kinh thư cổ điển này của Phật giáo Tây Tạng – theo truyền thống được đọc to cho người chết để giúp họ đạt được giải thoát – chết và tái sanh được xem như quá trình chuẩn bị cho một cơ hội để nhận diện bản tánh đích thực của tâm. Bản dịch này của Tử thư Tây tạng nhấn mạnh lời khuyên thiết thực rằng cuốn sách này là dành cho người sống. Lời bình giảng sâu sắc của Chogyam Trungpa, được viết rõ ràng, ngôn ngữ súc tích, giải thích những gì mà bản văn đã chỉ dạy cho chúng ta về tâm lí con người.

2. TRỞ VỀ TỪ CÕI SÁNG 

Trở Về Từ Cõi Sáng viết về đời sống sau khi chết. Nếu khi còn sống chúng ta biết và hiểu về sự chết thì chết không có gì là đáng sợ nữa. Những chuyện có thật trong Trở Về Từ Cõi Sáng sẽ hé mở cánh cửa huyền bí tiết lộ vài điều bí mật về bên kia cửa tử.

3. HUYỀN THUẬT VÀ CÁC ĐẠO SĨ TÂY TẠNG - Hành trình 12 năm trong đất Phật huyền bí

Gần 100 năm kể từ ngày ra mắt, Mystyquet et Magiciens du Tibet, cuốn sách vang dội châu Âu của nữ tác giả người Pháp Alexandra David – Neel, mới có dịp đến tay bạn đọc Việt Nam với tên gọi Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng. Cuốn sách là một thiên phóng sự đáng kinh ngạc của tác giả trong hành trình xuyên qua vùng đất Tây Tạng để khám phá các huyền thuật của đạo sĩ nơi đây.

Nữ tác giả Alexandra David – Neel đã nỗ lực lý giải những hiện tượng siêu nhiên của huyền thuật Tây Tạng dưới con mắt quan sát nhạy bén và kiến thức thu nhặt được trong hành trình của mình. Xuyên suốt tập sách, tác giả đã kể lại những câu chuyện về bí thuật của các đạo sĩ Tây Tạng, phương pháp tu tập – thiền định của họ và cả những truyền thuyết bà được nghe kể dọc chặng đường.
---------------
Trọn bộ 3 quyển, giá: 270.000đ
Phí vận chuyển toàn quốc chỉ 25.000đ
Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua
 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh