0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

5 quyển sách của GS John Vu dành cho tuổi trẻ Việt

  • Giá bán: 378,000 ₫
Miễn phí vận chuyển khi mua trọn bộ. Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Nhiều nhà xuất bản
  • Kích thước: 13.5x20.5cm
  • Cân nặng: 1000g
  • Tác giả: GS John Vu
  • Số trang: 900
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Đơn vị phát hành: First News Trí Việt

5 QUYỂN SÁCH VÀNG CHẮP CÁNH CHO TUỔI TRẺ VIỆT BAY RA THẾ GIỚI CỦA GS JOHN VU 
 

Các bậc cha mẹ nên tìm đọc cùng con để giúp con lập thân, lập nghiệp, định hướng tương lai

Bộ sách này phù hợp với các bạn học sinh tuổi từ cuối cấp 2, đến Đại học. Đặc biệt phù hợp các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này để định hướng nghề nghiệp và hiểu hơn về các con, cũng như sự vận động của giới trẻ hiện nay. 

Bộ sách gồm 5 quyển sau:

1. Khởi hành 
2. Kết nối
3. Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt
4. Bước ra thế giới
5. Lời Khuyên Dành Cho Các Bậc Cha Mẹ - Beyond Loving

------------
1. Khởi hành

Khởi hành được bố cục theo từng chủ đề, học sinh và sinh viên có thể đọc theo từng phần với tư cách là một tập hợp những bài viết chia sẻ kinh nghiệm; hoặc có thể đọc một mạch theo hệ thống để có cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường lao động, về việc giáo dục trong hiện tại và tự giáo dục trong tương lai, thông qua đó chủ động nắm bắt cách học sao cho đạt hiệu quả cao nhất về kiến thức và biết ứng dụng vào thực hành.

2. Connection - Kết nối

Thế giới thay đổi từng ngày, tìm một chỗ đứng cho bản thântrong xã hội hiện nay không dễ dàng nhưng cũng không phải là điều bất khả. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và khát khao giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy hướng đi cho mình, giáo sư John Vu đã nhìn thấy những vấn đề, tìm ra các giải pháp, và mong muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai đang cần. 

3. Bước ra thế giới

Cuốn sách này là sự tiếp nối hai cuốn trước đó của GS John Vu – “Khởi hành” và “Kết nối”, nhằm mục đích định hướng, truyền cảm hứng cùng với đó là sự cổ động tinh thần không ngừng học hỏi, vươn lên để phát triển và “Kiến tạo một thế hệ Việt Nam ưu việt” của GS John Vu dành cho thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

4. Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt

Kiến tạo thế hệ Việt nam ưu Việt là cuốn cẩm nang dành cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực tiềm năng để tham gia vào thế hệ Việt Nam ưu việt trong thế kỷ 21 mà mọi người trẻ cần phải có trong tay.

Với 6 kỹ năng vàng trong cuốn sách: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng hợp tác; Kỹ năng sang tạo; Tư duy sáng tạo; Tư duy phản biện; Năng lực tự hoàn thiện bản thân; Kiến thức công nghệ, sẽ là chìa khóa để bạn mở ra mọi vấn đề cần thiết đối với một người trẻ đang chuẩn bị hành trang bước vào xây dựng sự nghiệp. Những kiến thức đó không chỉ dành cho thanh niên Việt Nam hay một quốc gia nào mà cho tất cả. 

5. Lời Khuyên Dành Cho Các Bậc Cha Mẹ - Beyond Loving

Lời khuyên dành cho các bậc Cha Mẹ - Beyond Loving là quyển sách tiếp theo trong bộ sách “Chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam” của Giáo sư John Vu. Quan điểm chung của giáo sư John Vu về giáo dục là sự toàn diện xuyên suốt, phải bắt đầu từ rất sớm và từ cách nhìn nhận đúng đắn của cha mẹ về Giáo dục toàn diện. Do đó, hơn bao giờ hết, cha mẹ cần có hiểu biết đúng đắn về giáo dục kỹ năng và nhân cách, phải giúp con hình thành thói quen xem học tập là hành trình trọn đời.

Quyển sách ra đời với mong muốn gửi đến các bậc cha mẹ những bài viết đã được chọn lọc và sắp xếp dựa trên những vấn đề mà các phụ huynh đang hết sức quan tâm hiện nay như định hướng nghề nghiệp cho con, giáo dục con cái và vai trò của cha mẹ... 
------------
Trọn bộ 5 quyển: 378.000
Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua

Xem thêm

Đặt hàng nhanh