0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Aesop bất hủ - song ngữ (bộ 2 tập)

  • Giá bán: 256,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Cân nặng: 500g
  • Tác giả: Aesop
  • Số trang: 200
  • Đơn vị phát hành: First News - Trí Việt
  • Bìa sách: Bìa mềm

Truyện ngụ ngôn Aesop: Bài học cuộc sống được lồng ghép nhẹ nhàng mà sâu sắc

Mỗi một câu chuyện ngụ ngôn là một bài học cuộc sống quý giá. Truyện ngụ ngôn không chỉ hữu ích với các em nhỏ, mà đôi khi, trong vai trò người kể chuyện, những người làm cha, làm mẹ có dịp “soi” lại mình để sống tốt hơn. Những câu chuyện ngụ ngôn hay nhất của Aesop, với hình vẽ minh họa đẹp và sinh động sẽ là bộ truyện thú vị cuốn hút bé ngay từ những trang đầu tiên, truyện ngụ ngôn Aesop sẽ dạy bé rất nhiều bài học ý nghĩa bổ ích.

Bộ truyện được thể hiện dưới hình thức song ngữ Việt – Anh. Không chỉ giúp các em nhỏ tiếp thu những bài học đạo đức thú vị mà còn cùng lúc học song song cả Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh, mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi đọc.

"Khi gặp rắc rối, chúng ta không được quên rằng có những mối nguy hiểm khác còn ghê gớm hơn những gì chúng ta đang phải đối mặt. Có một câu ngạn ngữ khuyên rằng chúng ta nên tránh cách chữa bệnh nào mà bản thân nó còn tồi tệ hơn cả căn bệnh đó." - Aesop

Ngụ ngôn Aesop là tập truyện ngụ ngôn được cho là do Aesop, một nhà văn Hy Lạp cổ đại sáng tác. Aesop đã được xem là tác giả của rất nhiều câu chuyện ngụ ngôn nổi tiếng trên thế giới và đã được truyền miệng và được sưu tập qua nhiều thế kỷ và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau theo truyền thống kể chuyện vẫn tiếp tục đến ngày nay. Trong những câu chuyện này, động vật có thể trò chuyện và có tính cách con người, chẳng hạn như Thỏ và rùa, Kiến và châu chấu. Đây là một kho tàng truyện ngụ ngôn đồ sộ cả về mặt số lượng lẫn giá trị. Với đa số nhân vật là những con vật đã được nhân cách hóa, truyện ngụ ngôn Aesop hàm chứa những thông điệp sâu sắc mà giản dị, được chuyển tải đến người đọc bằng giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh. Cuối một số chuyện còn là những thông điệp ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa nhằm nhắn nhủ bạn đọc những chân lý giản dị trong cuộc sống.


 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh