0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Bộ sách Giải mã bí ẩn của sự sống và thế giới bên kia

  • Giá bán: 330,000 ₫
Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi mua trọn bộ
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Kích thước: 14,5 x 20,5cm
  • Cân nặng: 1000g
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Số trang:

BỘ SÁCH TÂM LINH GIẢI MÃ NHỮNG BÍ ẨN CỦA SỰ SỐNG VÀ THẾ GIỚI BÊN KIA

1. Mật Mã Sự Sống

11 câu hỏi lớn về tất cả những điều con người quan tâm về cuộc sống, cái chết và những gì diễn ra sau cái chết sẽ được các chuyên gia trả lời trong cuốn sách Mật mã sự sống.

2. Trải Nghiệm Cận Tử

Cuốn sách giúp chúng ta hiểu rằng khoa học không chứa đựng tất cả câu trả lời, mà từ trải nghiệm cận tử chúng ta có thể học được rất nhiều để áp dụng vào đời sống hằng ngày, giúp chúng ta thấu hiểu hơn về sự vô thường của cuộc sống. Kiến thức này tiếp thêm sức mạnh và giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống khi còn có thể, cũng như xua tan nỗi sợ liên quan đến cái chết.

3. Sự Sống Bất Tử

Khi cận tử, chúng ta sẽ gặp những điều gì? Liệu có tồn tại thượng đế? Chúng ta có thể gặp lại những người thân yêu đã khuất ở thế giới bên kia? Cuốn sách “Sự sống bất tử” không chỉ là những ghi chép chi tiết về thượng đế, thiên đường, sự khải thị, sự phán xét và địa ngục… được kể trực tiếp từ những người đứng trước “cửa tử” mà còn là tập hợp những minh chứng khoa học, cụ thể về thế giới tâm linh cho những ai quan tâm đến đề tài này.

4. Những Câu Chuyện Tâm Linh

Đây là một quyển sách tập hợp những câu chuyện có thật về hành trình khám phá của tác giả. Mọi câu chuyện về linh hồn, từ quyển sách này hay bạn nghe được ở đâu đó, đều đòi hỏi bạn phải nhìn vào nội tâm mình để biết xem nó có thật hay không. Điều này có thể thật với người này nhưng lại không thật đối với người khác. Đó là điều hấp dẫn khi đọc quyển sách này.

--------------

Trọn bộ 4 quyển sách giá: 330.000đ

Miễn phí vận chuyển khi mua trọn bộ

Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua

Xem thêm

Đặt hàng nhanh