0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Cafe Le Plateau: Red Coffee 500gr

  • Giá bán: 210,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Tác giả:
  • Số trang:

Cafe Le Plateau: Red Coffee

Red Coffee của Le Plateau là Fine Robusta. “Fine” không chỉ đơn giản là ngon hay tốt, “Fine” là mức độ đánh giá có tiêu chuẩn riêng.

Red Coffee được tuyển chọn và thu hoạch từ 100% cà phê trái chín đỏ một cách kỹ lưỡng bằng tay.

Red Coffee của Le Plateau là Fine Robusta thuộc giống TR4 trồng ở khu vực núi cao Kon Tum. “Fine” không chỉ đơn giản là ngon hay tốt, “Fine” là mức độ đánh giá có tiêu chuẩn riêng.

Red Coffee được tuyển chọn và thu hoạch từ 100% cà phê trái chín đỏ một cách kỹ lưỡng bằng tay. Cà phê được sơ chế sạch, không có lỗi, xử lý bằng phương pháp chế biến tự nhiên (phương pháp chế biết khô) và được rang bằng công nghệ thổi hơi nóng từ Ý làm nổi bật hương vị trái cây vùng nhiệt đới như mít chín, xoài, chuối… mang lại một trải nghiệm cà phê hết sức phong phú và mới lạ.

Phương pháp chế biến khô là phương pháp tuy đơn giản nhưng đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao của người chế biến, nhất là việc kiểm soát quá trình lên men ức chế sự xuất hiện và phát triển của nấm mốc làm cho nhân cà phê được giữ tươi lâu hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng, đảm bảo cà phê sạch hơn, an toàn hơn đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa.

Tất cả đều nguyên chất, không chứa bất kì một phụ gia nào khác.

Nồng độ cafein vừa phải, giúp bạn thoải mái thưởng thức cà phê mà không lo hồi hộp ép tim mỗi khi sử dụng thức uống yêu thích này. Tuy nhiên, nếu bạn là người ít uống cà phê, vẫn nên uống lượng nhỏ để test xem mình có phù hợp không sau đó tăng dần lượng cà phê nhé.

Đa dạng trong pha chế: Một ly Red Coffee có thể được chế biến với nhiều cách thức: Phin truyền thống, French Press lãng mạn, Moka Ý, Drip, pha máy…

Thật dễ dàng để có thể thưởng thức một ly cà phê tuyệt hảo tại nhà, nơi làm việc hoặc bất cứ nơi nào, chỉ cần mang theo một gói Red Coffee của Le Plateau là thoả mãn được tình yêu với cà phê của mình rồi.

Xem thêm

Đặt hàng nhanh