0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Cafe Le Plateau: Blend 500gr

  • Giá bán: 200,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản:
  • Kích thước:
  • Cân nặng:
  • Tác giả:
  • Số trang:

Măng đen Blend_Cà phê cho phái mạnh

Thức uống của sự cân bằng giữa vị ngọt, hương thơm, độ chua và hương vị của hai dòng Robusta và Aribica.

Là sự kết hợp, và phối trộn của 80% Robusta và 20% Arabica, Măng Đen Blend là thức uống của sự cân bằng giữa vị ngọt, hương thơm, độ chua và hương vị của hai dòng Robusta và Aribica, đây cũng chính là nét độc đáo riêng của dòng sản phẩm này. Được tuyển chọn, thu hoạch kĩ lưỡng bằng tay, những trái cà phê hữu cơ vùng núi chín 100% với hàm lượng đường trong quả cao, chính là nguồn nguyên liệu chất lượng của dòng sản phẩm Măng Đen Blend.

Bên cạnh những hạt Arabica được đặc biệt xử lý bằng phương pháp chế biến ướt, được lên men bởi chính hệ enzym của hạt, hệ enzyme vi sinh vật giúp tối đa hương vị trong hạt. Thì những hạt Robusta được bế biến bằng phương pháp honey, là sự kết hợp giữa hai phương pháp chế biến khô và chế biến ướt.

Hạt cà phê sẽ được xát vỏ và lên men bằng chính chất nhầy (phần thịt quả) và sau đó được làm khô để cho ra hạt cà phê thóc có màu vàng như mật ong và nhân cà phê có độ ngọt dịu hơn cà phê bình thường. Chính sự kết hợp của hai phương pháp chế biến ướt và chế biến honey đã tạo ra một phẩm chất cà phê khác biệt không thể tìm thấy ở các dòng cà phê chế biến theo một phương pháp.

Măng Đen Blend được rang bằng công nghệ thổi hơi nóng từ Ý- rang Hot Air. Hơi nóng từ không khí thổi vào giúp hạt được làm chín đều và không có vị khét. Từ đó tạo ra một thành phẩm chất lượng cao cà phê nguyên chất, không chứa phụ gia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người có gu cà phê mạnh, sự kết hợp của Robusta làm tăng vị đậm, tăng hàm lượng caffeine và Arabica cho hương thơm phong phú và vị chua thanh, ngọt dịu, cà phê blend đã dần trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng yêu thích cà phê trên khắp Việt Nam.

Xem thêm

Đặt hàng nhanh