0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Đường mây trên đất hoa + Muôn kiếp nhân sinh

  • Giá bán: 286,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Kích thước: 14x20.5cm
  • Cân nặng: 500g
  • Tác giả: Nguyên Phong
  • Số trang: 500
  • Đơn vị phát hành: First News Trí Việt

1. Đường mây trên đất hoa - Hòa thượng Hư Vân, do Thích Hoằng Đạt & Nguyên Phong phóng tác

Quyển sách Đường mây trên đất hoa kể về cuộc đời tu tập và hành đạo kéo dài suốt một trăm hai mươi năm của Hòa thượng Hư Vân không chỉ là tấm bản đồ chỉ dẫn cho những người muốn tu tập, mà còn là một bức tranh sống động mô tả rõ tình trạng của Phật giáo tại Trung Hoa vào cuối thế kỷ mười chín. Ngoài giá trị về Phật học, nó còn mang giá trị rất lớn về mặt sử liệu.

Hòa thượng Hư Vân tên tục của là Trai. Dòng họ xuất thân từ Lan Lăng là hậu duệ của vua Lương Võ Đế. Gia tộc cư ngụ tại tỉnh Hồ Nam, huyện Tương Lương. Cha tên Ngọc Đường, mẹ tên Nhan Thị. Năm đầu đời nhà Thanh, cha làm quan tại tỉnh Phúc Kiến. Năm mậu tuất và kỷ hợi làm quan tại châu Vĩnh Xuân.

Đồng Trị năm thứ 8, 30 tuổi. "Ba năm ở hang núi. Khi ấy, tôi sống rất đơn giản. Đói ăn đọt tùng lá dại, khát uống nước suối. Giày vớ ngày càng rách nát, chỉ còn lại một chiếc áo tràng che thân. Đầu quấn theo quyền Kim Cang, tóc dài cả mấy thước, đôi mắt sáng rực. Người ở xa nhìn thấy tưởng là yêu quái, đều bỏ chạy cả. Tôi cũng chẳng cùng người nói chuyện.

Ba năm đầu, lắm khi thấy cảnh giới tốt, mà không tự cho là kỳ lạ. Một lòng quán chiếu cùng niệm Phật. Trong hang sâu núi thẳm, hổ sói rắn trùng không hại. Không nhận sự thương hại, không ăn thức ăn nấu chín của người thế gian. Ngữa mặt nhìn trời, muôn sự đều nằm trong thân. Tâm rất an lạc, như vị trời ở cõi tứ thiền. Nghiệm biết, tai hoạn của thế nhân đều do thân miệng ý gây ra.

Cổ nhân nói rằng âm thanh của một bình bát vang xa hơn cả muôn ngàn tiếng chuông. Nay, tôi một bình bát cũng chẳng có, nên tự tại không ngại. Sức khỏe ngày càng tráng kiện. Tai mắt ngày càng tinh thông linh lợi. Đi nhanh như bay. Tự hỏi mình không biết sao được như thế! Tùy ý thích, có núi thì ở, có lá dại thì ăn. Đi từ nơi này sang nơi khác, như thế một năm trôi qua mà chẳng biết." - Hòa thượng Hư Vân.

2. Muôn kiếp nhân sinh - Nguyên Phong

Muôn kiếp nhân sinh là cuốn sách đầu tiên GS John Vu (dịch giả Nguyên Phong) viết sự thật câu chuyện có thật theo lời kể những lần gặp gỡ nhiều năm của người bạn T. đang làm một chức vụ cao ở cơ quan vũ trụ NASA về những nhân quả chính ông nhận được từ những việc ông đã làm cùng các nhân vật đang sống trong giới quản lý kinh doanh ở Mỹ. Và mọi việc làm - ứng xử tốt xấu trong quá khứ của ông đã được trả về nhận lại ngay sau đó - liên quan trực tiếp đến những thành công - thất bại, niềm vui hay nỗi buồn - ngay trong kiếp này, không chờ đến kiếp sau. Đây là cuốn sách đầu tiên GS John Vu - Nguyên Phong viết từ trải nghiệm thực tế, khác với 11 cuốn trước đây là GS tổng hợp từ nhiều nguồn dịch phóng tác. 

Muôn kiếp nhân sinh với những câu chuyện có thật rất kỳ lạ và huyền bí này do Giáo sư John Vu trực tiếp viết cách từ năm 2016 và hoàn tất ngay trước đại dịch theo những cuộc trò chuyện nhiều năm với ông Thomas, một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York, người bạn tâm giao nhiều năm của Giáo sư John Vu - người đã có nhân duyên nhớ lại những kiếp sống tiền kiếp trước đây của chính mình và những liên hệ chặt chẽ giữa những thành công, thất bại, niềm vui, nỗi buồn của ở hiện tại với những việc làm tốt xấu của mình trước đây ở quá khứ. Đây là cuốn sách quan trọng đầu tiên đứng tên tác giả Nguyên Phong.

Xem thêm

Đặt hàng nhanh