0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần VII: Thời Đại Lý Trí Khởi Đầu (Bộ 3 Tập)

  • Giá bán: 795,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Khoa Học Xã Hội
  • Kích thước: 16x24cm
  • Cân nặng: 2000g
  • Tác giả: Will Durant
  • Số trang: 1580
  • Dịch giả: Bùi Xuân Linh
  • Loại bìa: Bìa cứng

Lịch Sử Văn Minh Thế Giới - Phần VII: Thời Đại Lý Trí Khởi Đầu (Bộ 3 Tập)

 Phần VII của Bộ sách: “Thời đại lý trí khởi đầu” được chia thành ba Tập sách: 
1. Thời huy hoàng của nước Anh 
2. Chiến tranh tôn giáo 
3. Sự thăng trầm của Tây Ban Nha và những bước ngập ngừng của lý trí.

Ông Bà Will và Ariel Durant là đồng tác giả Phần sách THỜI ĐẠI LÝ TRÍ KHỞI ĐẦU - Phần VII trong bộ sách Lịch sử văn minh thế giới gồm 11 phần. Bối cảnh của Phần VII là một giai đoạn quan trọng trong lịch sử của nền văn minh châu Âu từ 1558 đến 1648 – thời đại sinh ra những thiên tài như Shakespeare, Bacon, Montaigne, Rembrandt, Galileo và Descartes.
Trong Phần VII - Thời đại lý trí khởi đầu, Will & Ariel Durant tập hợp các câu chuyện lịch sử lôi cuốn và hấp dẫn kể về con đường gập ghềnh hướng tới sự Khai sáng. 

 
Đây là thời đại của những vị nhà trị vì hùng mạnh và những nghệ sĩ kiệt xuất của mọi thời đại (một bên là Elizabeth đệ nhất của Anh, Philip II của Tây Ban Nha & Henry IV của Pháp; và một bên là những Shakespeare, Cervantes, Montaigne & Rembrandt). Giai đoạn này cũng được tỏa sáng khi xuất hiện những tinh tú triết học và khoa học hiện đại như Bacon, Galileo, Giordano Bruno & Descartes.
Đây cũng là một thời đại bạo lực tột độ, thời điểm mà cả châu Âu bị lôi kéo vào Cuộc Chiến tranh Ba Mươi Năm khủng khiếp – đây là cuộc chiến về tôn giáo và quyền lực mà về quy mô và mức độ tàn khốc có thể khiến người ta so sánh nó như một cuộc chiến tranh thế giới thứ 1. Tất cả câu chuyện lịch sử, văn hóa trong Phần VII này sẽ đem đến cho chúng ta những cảm xúc mạnh mẽ, những suy tư sâu sắc và cũng là những bài học đầy ý nghĩa.

 
 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh