0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Osho - Tantra, sự hiểu biết tối cao

  • Giá bán: 130,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Hồng Đức
  • Kích thước: 14,5 x 20,5cm
  • Cân nặng: 600g
  • Tác giả: Osho
  • Số trang: 424
  • Dịch giả: Nguyễn Trung Giang

Osho - Tantra - Sự Hiểu Biết Tối Cao

Những bài giảng về Bài Ca Ấn Chứng Vĩ Đại của Tilopa, ấn bản Dutton gọi là " Chỉ Có Một Bầu Trời " Loạt bài giảng tiếng anh từ 11/02/75 đến 20/02/75

Chương 1. Kinh nghiệm tối thượng
Chương 2. Vấn đề gốc rễ
Chương 3. Bản chất của bóng tối và ánh sáng
Chương 4. Hãy như một cây tre hổng
Chương 5. Sư thật bẩm sinh
Chương 6. Giáo lý vĩ đại
Chương 7. Con đường không lối
Chương 8. Cắt đứt gốc rễ
Chương 9. Vượt lên và vượt lên

Chương 10. Tantra: sự hiểu biết tối cao

Trong bài ca của ông về Mahamudra, Tilopa nói:

Mahamudra vượt lên mọi ngôn từ và biểu tượng, nhưng đối với ông, Naropa, một người nghiêm chỉnh và trung kiên, phải nói như thế này:

Khoảng trống không cần sự nương tựa, Mahamudra (Ấn chứng vĩ đại) đọng lại trên số không. Không có việc tạo ra một nỗ lực, mà là giữ nguyên sự nới lỏng và tự nhiên, người ta có thể phá vỡ cái ách - do đó đạt được sự giải phóng.

Kinh nghiệm về tối thượng không phải là một kinh nghiệm chút nào - vì người trải nghiệm đã biến mất. Và khi không có người trải nghiệm, có thể nói gì về nó? Ai sẽ nói nó? Ai sẽ liên quan đến kinh nghiệm? Khi không có chủ thể, đối tượng cũng biến mất - các bến bờ sẽ biến mất, chỉ có dòng sông của kinh nghiệm giữ nguyên. Kiến thức là có đó, nhưng người biết thì không.

Đó là vấn đề của tất cả các nhà huyền môn. Họ đạt tới cái tối thượng, nhưng họ không thể liên quan đến những người đang theo. Họ không thể liên hệ nó với những người khác muốn có một sự hiểu biết trí tuệ. Họ đã trở thành một với nó. Toàn bộ con người của họ liên quan đến nó, nhưng không thể truyền thông trí tuệ.

Họ có Thẻ từ khóa: OSHO, Tantra - Sự Hiểu Biết Tối Cao

Xem thêm

Đặt hàng nhanh