0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Bộ sách về Nhân sinh, Tư tưởng, Cuộc sống

  • Giá bán: 474,000 ₫
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Kích thước: 14,5 x 20,5cm
  • Cân nặng: 1000g
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Số trang:

BỘ SÁCH VỀ NHÂN SINH - TƯ TƯỞNG - CUỘC SỐNG 

1. Minh Đạo Nhân Sinh

Cuốn sách này không chỉ thay đổi cuộc đời bạn, nó còn thay đổi cách bạn nhìn nhận lịch sử và thế giới nữa. Từ cách nhìn mới mẻ diệu kỳ về Khổng Tử cho đến cách hiểu sâu sắc chính những gì những bâc hiền giả vĩ đại nói với chúng ta, Minh Đạo Nhân Sinh là ví dụ cho tất cả những gì chúng ta sẽ có được khi có cách nhìn cởi mở cấp tiến với triết học Trung Hoa. Hãy đọc và biến đổi.

2. Trò Chuyện Với Vỹ Nhân

Quyển sách là tổng hợp những câu chuyện về cuộc đời, tư tưởng và hành trình giác ngộ của 20 triết gia, nhà tư tưởng, đạo sư lỗi lạc nhất lịch sử: Ở phương Đông có Lão Tử, Trang Tử; phương Tây có Socrates, Pythagoras, J. Krishnamurtri, Heraclitus, những nhà lãnh đạo tôn giáo như Phật Thích Ca Mâu Ni, Bồ Đề Đạt Ma, Jesus Christ…
Nhiều tư tưởng liên quan đến tôn giáo, thiền định, bản chất của niềm vui sống được đề cập hết sưc tinh tế.

3. Từ Bi

Dẫn dắt người đọc qua câu chuyện về cuộc đời Đức Phật, Chúa Jesus và những hiểu biết về Thiền đạo, Osho đặt ra thách thức cho các giả định về từ bi là gì và gạt bỏ những sai lầm, định kiến, khám phá ý nghĩa thực sự ẩn sau đó.
“Từ bi không phải là cái mà chúng ta vẫn gọi là tình yêu. Nó mang yếu tố cốt lõi của tình yêu nhưng lại không phải là tình yêu như chúng ta vẫn biết”.
----------------------------
Trọn bộ 3 quyển giá: 474.000đ
Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi mua trọn bộ
Để lại số điện thoại và địa chỉ để đặt mua

Xem thêm

Đặt hàng nhanh