0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Muôn kiếp nhân sinh - tác phẩm mới nhất của Nguyên Phong sẽ ra mắt năm 2020?

GIÁO SƯ JOHN VU TRAO TẶNG BẢN QUYỀN TÁC PHẨM MỚI VIẾT “MUÔN KIẾP NHÂN SINH” NHÂN KỶ NIỆM 25 NĂM FIRST NEWS.

Kỷ niệm 25 năm Hành trình khai tâm mở trí, lan tỏa tri thức, First News - Trí Việt cùng với Vụ Thư Viện, Bộ Văn Hóa TT & DL và trực tiếp trao tặng 25.000 cuốn sách trong tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn cho toàn bộ các hệ thống thư viện 63 tỉnh thành cả nước, các Trung tâm người khuyết tật và các trại giam Việt Nam. (Trong 15 năm qua First News đã tặng hơn 100.000 cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn cho các trại giam và các trung tâm thanh thiếu niên, cai nghiện ma tuý, trại mồ côi cùng trẻ em vùng sâu vùng xa, cũng như cho các chiến sĩ vùng biên cương hải đảo).

Trước đó ít ngày First News - Trí Việt đã trao tặng toàn bộ bản quyền tủ sách Hạt Giống Tâm Hồn để xây dựng tủ sách nói - Audio Book, sách chữ nổi cho cộng đồng người khiếm thị Việt Nam và cho phạm nhân tất cả các Trại Giam trên toàn quốc nhân dịp First News là đơn vị xuất bản duy nhất trên cả nước được Bộ Văn Hóa TT & DL trao tặng giải thưởng xuất sắc trong việc tâm huyết phát triển văn hóa đọc nhiều năm ở Việt Nam.

Giáo sư John Vu - Nguyên Phong nguyên Phó Chủ Tịch Boeing, nguyên Viện trưởng Viện Công Nghệ Sinh Học Đại Học Carnegie từ Mỹ đã chính thức trao bản quyền tất cả các tác phẩm đã dịch phóng tác trước giờ từ 1974 đến giờ với bút danh Nguyên Phong cho Trí Việt, và nhân dịp này đã trao tặng tác phẩm mới nhất mà Giáo sư đã viết trong 3 năm mang tên ‘Muôn Kiếp Nhân Sinh’ cho First News như một món quà kỷ niệm 25 năm thành lập First News.

Tác phẩm được đánh giá ngang tầm với ‘Hành Trình về Phương Đông’ này do Giáo sư ghi chép kể lại thật những cuộc gặp gỡ trò chuyện thú vị và kỳ lạ có thật với với một chuyên viên cấp cao trong cơ quan vũ trụ NASA và các doanh nhân thành đạt nổi tiếng ở Mỹ về những trải nghiệm thực tế liên quan đến Nhân Quả và Luân Hồi. Tức là những thành công, niềm vui, hạnh phúc và thất bại, nỗi đau khổ của những nhân vật trong tác phẩm kể lại liên quan trực tiếp đến những việc làm thiện ác trong quá khứ và cả các tiền kiếp. Đây là lần đầu tiên một tác phẩm về đề tài này trên thế giới được thể hiện sinh động bằng những nhân vật nổi tiếng có thật (nhiều người trong họ theo Đạo Công Giáo) và những câu chuyện có thật. Tác phẩm sẽ được trao cho First News để xuất bản bằng tiếng Việt vào năm 2020 và chuyển giao bản quyền với các ngôn ngữ khác trên thế giới sau đó. Trân trọng tri ân tấm lòng tâm huyết đặc biệt vì thế hệ trẻ Việt Nam của Giáo sư John Vu, sự quan tâm hướng dẫn tận tình với tập thể First News - Trí Việt và trái tim dù nơi xa xôi luôn hướng về bạn đọc Việt Nam.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BỘ SÁCH MINH TRIẾT CỦA DỊCH GIẢ NGUYÊN PHONG ĐẦY ĐỦ NHẤT GỒM 11 QUYỂN DO FIRST NEWS ẤN HÀNH:

1. Trở về từ xứ tuyết
2. Trở về từ Cõi Sáng
3. Ngọc Sáng Trong Hoa Sen
4. Minh Triết trong đời sống
5. Đường mây qua xứ tuyết
6. Hành trình về Phương Đông 
7. Bên rặng Tuyết Sơn
8. Hoa sen trên tuyết
9. Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng 
10. Hoa trôi trên sóng nước 
11. Dấu chân trên cát

 

ĐỂ SỞ HỮU BỘ SÁCH, CÁC BẠN MUA NGAY TẠI ĐÂY 

HOẶC GỌI: 088 60 399 16