0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Sắp phát hành sách Muôn kiếp nhân sinh phần 2, tác giả Nguyên Phong

Muôn kiếp nhân sinh phần 2 của tác giả Nguyên Phong sắp ra mắt bạn đọc Việt Nam. Theo thông tin từ đơn vị phát hành thì khoảng trong tháng 5 sách sẽ chính thức được ra mắt. 

Trong Muôn kiếp nhân sinh phần 2, hành trình của nhân vật Thomas sẽ dẫn dắt người đọc đến với cõi giới vô hình gắn chặt với thế giới hữu hình của con người thông qua sự vận động của giáo lý nhân quả.

Muôn kiếp nhân sinh phần 1 của GS John Vũ ra đời năm 2020, trở thành hiện tượng trong làng sách Việt, vừa xuất bản đã được tái bản nhiều lần, số lượng in lên tới gần 250 ngàn bản. Nội dung của Muôn kiếp nhân sinh được nhiều người trích dẫn để lý giải cho sự bất thường của thế giới trong đại dịch COVID. Những diễn giải về luật nhân quả, về sự tha thứ và lòng bao dung, cách để vượt qua khó khăn và sự thay đổi bản thân… Cuốn sách nhận rất nhiều ý kiến đồng tình cũng như trái chiều, tạo thành làn sóng tranh luận mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Văn Phước cho biết, ngay sau khi hoàn thiện bản thảo Muôn kiếp nhân sinh phần 1, GS John Vũ (tác giả Nguyên Phong) bắt tay vào viết phần tiếp theo của cuốn sách. Trong thời gian GS đang viết, đã có biến động lớn trên toàn thế giới khi đại dịch COVID xảy ra. Những lý giải, những giải mã trong cuốn Muôn kiếp nhân sinh dường như đã cho thấy cái nhìn xuyên tâm, thấu đáo của tác giả để lý giải sự bất thường của cuộc sống đã và đang xảy ra. GS John Vũ viết phần 2 trong cả năm 2020 và chỉ mới hoàn tất bản thảo.

“Mong mỏi của giáo sư là phần 2 Muôn kiếp nhân sinh tiếp tục mang đến cho bạn đọc sự thức tỉnh mới. Cuốn sách có những thông tin còn sốc hơn cuốn 1, nhiều dữ kiện quan trọng, những sự thật đang diễn ra và đan xen hiện thực với quá khứ sẽ làm rùng mình bất kỳ ai khi khám phá ra những điều này. Những biến động, những chuyện tương đồng mà người đọc trăn trở, từng nêu thắc mắc sẽ được lý giải. Câu hỏi lớn nhất của mỗi người trong cuộc đời là đi tìm bản thể của mình sẽ được lý giải khá cụ thể”, ông Phước nói.