0
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

Bộ sách giúp trẻ luyện tiếng Anh, rèn tính cách (trọn bộ 13 quyển song ngữ)

  • Giá bán: 524,000 ₫
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC KHI MUA TRỌN BỘ
-
+
Mua ngay Thêm vào giỏ

Tư vấn mua hàng

  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Kích thước: 19x26cm
  • Cân nặng: 1000g
  • Tác giả: Dolphin Press, Sean Covey, Aesop
  • Số trang: 472
  • Đơn vị phát hành: First News Trí Việt
  • Loại sách: Song ngữ, in màu

TRỌN BỘ SÁCH SONG NGỮ ANH - VIỆT GIÚP TRẺ LUYỆN TIẾNG ANH, RÈN TÍNH CÁCH 

(Trọn bộ gồm 13 quyển)

Theo các chuyên gia, giai đoạn từ 3 đến 7 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ tiếp xúc và học tiếng anh. Bởi vì, khi còn nhỏ, khả năng ngôn ngữ của trẻ đang còn linh hoạt nên dễ tiếp thu hơn. 

Có rất nhiều cách đề trẻ yêu thích và làm quen với tiếng Anh. Ngoài việc nghe nhạc, cho đi học để tiếp xúc với người nước ngoài thì bố mẹ nên khuyến khích con mình đọc sách, truyện hay đọc cho con nghe những câu chuyện với tiếng Anh dạng đơn giản để bé không bị chán nản. Những câu chuyện với thiết kế sinh động. Đầy màu sắc và nội dung ly kỳ luôn tạo cho trẻ sự háo hức khi tiếp cận. Điều này giúp trẻ nhỏ không sợ hãi hay lo lắng rằng đây là một môn học. Ngược lại khiến cho các em thích thú và khám phá bằng sự say mê.

Sau đây là bộ sách Sách Chọn nghĩ rằng là bộ sách lý thú để con bạn có thể vừa học vừa chơi, không chỉ rèn luyện và làm quen tiếng Anh mà còn giúp trẻ tạo dựgn nên những thói quen tốt, rèn luyện tính cách tốt ngay từ khi còn nhỏ. 

1. 10 câu chuyện lễ giáo cho trẻ (10 quyển) 

Bạn có biết “tất cả trẻ con đều là người ngoại quốc” khả năng học ngoại ngữ của trẻ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu được tiếp xúc từ nhỏ.

Bộ sách song ngữ: Bé học lễ giáo và Tuyển tập những câu chuyện lễ giáo dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi – là một trong những nỗ lực của người biên soạn nhằm giúp các em có thêm kênh tương tác với Anh ngữ, một cầu nối cần thiết trong việc phát triển bản thân vững tin bước vào thế giới.

Bộ sách Tuyển tập những câu chuyện lễ giáo dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi – gồm mười quyển, tương ứng với mười đức tính cơ bản mà trẻ cần có – Kiên trì, Biết ơn, Lịch sự và Tôn trọng, Yêu thương, Vị tha và Trắc ẩn, Tinh thần trách nhiệm, Khiêm nhường, Tử tế, Trung thực, Đáng tin cậy.

Bằng ngôn ngữ trẻ em trong sáng, giản dị kết hợp những hình ảnh minh họa đẹp mắt, mỗi cuốn sách trong Tuyển tập những câu chuyện lễ giáo dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi đều là những bài học nhỏ, giúp các em biết cách ứng dụng vào tình huống thực tế ngoài cuộc sống và rèn luyện đức tính tốt: kiên trì, biết ơn, tinh thần trách nhiệm, tử tế, trung thực…

2. 7 thói quen để trẻ hạnh phúc

Ở 7 Cây Sồi, bạn sẽ không có một giây phút nào để ù lì. Nếu không chơi đá banh với thỏ Jumper thì sẽ trồng vườn với chồn Lily… những người bạn này lúc nào cũng vui vẻ và luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ. Với 7 câu chuyện được minh họa sống động, bạn sẽ thấy việc luôn ghi nhớ 7 Thói Quen quan trọng như thế nào. Thông qua những nhân vật đáng yêu và những câu chuyện vui nhộn, quyển sách này giúp trẻ tiếp cận với những giá trị và nguyên tắc bất hủ được đề cập trong cuốn 7 Thói quen của những người thành đạt­ – từ việc làm sao để chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình đến việc khám phá vì sao cần giữ cân bằng trong cuộc sống.

“7 THÓI QUEN ĐỂ TRẺ HẠNH PHÚC” có thể giúp bọn trẻ theo 3 cách:

Thứ nhất, cuốn sách sẽ dạy cho trẻ biết được sức mạnh của việc sống theo nguyên tắc như tính trách nhiệm, biết lên kế hoạch, tôn trọng người khác, làm việc theo nhóm và biết cân bằng. Những nguyên tắc cũng giống như lực hút của trái Đất vậy. Chúng vô hạn, rất phổ biến và hiển nhiên. Và trong thế giới ngày nay, chúng quan trọng hơn bao giờ hết.

Thứ hai, cuốn sách này sẽ trang bị cho trẻ một loại ngôn ngữ thông dụng để trẻ có thể sử dụng khi giao tiếp với bố mẹ và thầy cô. Chúng sẽ dần hiểu được những câu nói như "Phải làm việc cần thiết trước," hay "Hãy làm sao cho cả hai đều có lợi".

Thứ ba, khi làm quen với Gấu Goob hay Sóc Sophie, trẻ có thể nhận ra một phần bản thân mình trong những nhân vật đáng yêu này. Kết quả là những câu chuyện này sẽ giúp trẻ áp dụng được 7 Thói Quen vào trong cuộc sống của mình.

Mỗi câu chuyện minh họa cho một thói quen; cuối mỗi truyện sẽ có một vài lời nhắn gửi đến phụ huynh và giáo viên (Góc phụ huynh) với gợi ý làm sao để chỉ ra từng thói quen cho trẻ thấy. Ngoài ra sách còn kèm theo một số các câu hỏi để hỏi trẻ (Thảo luận) và những bước nhỏ (Từng bước nhỏ) để trẻ có thể tập áp dụng những thói quen đó. 

3. Aesop bất hủ (bộ 2 quyển)

Truyện ngụ ngôn Aesop: Bài học cuộc sống được lồng ghép nhẹ nhàng mà sâu sắc

Mỗi một câu chuyện ngụ ngôn là một bài học cuộc sống quý giá. Truyện ngụ ngôn không chỉ hữu ích với các em nhỏ, mà đôi khi, trong vai trò người kể chuyện, những người làm cha, làm mẹ có dịp “soi” lại mình để sống tốt hơn.

Những câu chuyện ngụ ngôn hay nhất của Aesop, với hình vẽ minh họa đẹp và sinh động sẽ là bộ truyện thú vị cuốn hút bé ngay từ những trang đầu tiên. Truyện ngụ ngôn Aesop hàm chứa những thông điệp sâu sắc mà giản dị, được chuyển tải đến trẻ bằng giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh nhằm nhắn nhủ bạn đọc những chân lý giản dị trong cuộc sống.

"Khi gặp rắc rối, chúng ta không được quên rằng có những mối nguy hiểm khác còn ghê gớm hơn những gì chúng ta đang phải đối mặt. Có một câu ngạn ngữ khuyên rằng chúng ta nên tránh cách chữa bệnh nào mà bản thân nó còn tồi tệ hơn cả căn bệnh đó." - Aesop


 

Xem thêm

Đặt hàng nhanh